>> 

Giải mã bí ẩn các nhóm máu - Giai ma bi an cac nhom mau

Bạn thuộc NHÓM MÁU nào? (P1)Bạn thuộc NHÓM MÁU nào? (P1) Nhóm máu bạn đang mang sẽ tiết lộ những gì về con người của bạn?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bạn thuộc NHÓM MÁU nào? (P2) Bạn thuộc NHÓM MÁU nào? (P2) Ở phần 1, những người thuộc nhóm máu A và B về cơ bản đã bị lộ ra những đặc điểm nổi bật nhất, hôm nay sẽ đến lượt 2 nhóm còn lại: Nhóm máu O và nhóm máu AB:
NHÓM MÁU và thế giới nội tâm NHÓM MÁU và thế giới nội tâm Mỗi người mang một nhóm máu, vì vậy thế giới nội tâm của mỗi người cũng khác nhau. Trong đầu họ đang chất chứa những suy nghĩ gì? Hãy nhìn sâu vào, sâu vào...
Noel của các NHÓM MÁU Noel của các NHÓM MÁU Mỗi nhóm máu có một tính cách riêng và do đó mỗi nhóm sẽ có những cái Noel riêng của mình:
NHÓM MÁU của bạn trong... căng-tin NHÓM MÁU của bạn trong... căng-tin Có những hành động có thể bạn đã vô tình không để ý đến. Bạn có giật mình khi xem lại chúng không?
Tiêu chuẩn chọn bạn gái của các NHÓM MÁU Tiêu chuẩn chọn bạn gái của các NHÓM MÁU Các cô gái có đặc điểm như thế nào sẽ lọt vào mắt xanh của các chàng A, B, O, AB?
Khi các NHÓM MÁU bất bình Khi các NHÓM MÁU bất bình Trong cuộc sống, ai cũng có những lúc khó chịu nhưng kiểu khó chịu của mỗi nhóm máu một khác.
Các NHÓM MÁU và câu chuyện "miếng bánh" Các NHÓM MÁU và câu chuyện "miếng bánh" Có phân tích thì mới biết rằng "miếng bánh" sinh ra không chỉ để... bị xà xẻo.
Vị trí ưa thích của các NHÓM MÁU Vị trí ưa thích của các NHÓM MÁU Nhóm máu bạn mang sẽ chọn vị trí đứng cho bạn như thế nào trong một căn phòng như thế này?
Các NHÓM MÁU và cuộc hẹn lúc 3 giờ Các NHÓM MÁU và cuộc hẹn lúc 3 giờ Hẹn hò là một trong những việc hứa hẹn nhiều bất ngờ và cũng nhiều sự khác biệt nhất...
Các NHÓM MÁU hồi mẫu giáo Các NHÓM MÁU hồi mẫu giáo Những tính cách được quy định bới những nhóm máu đã được hình thành ngay từ nhỏ.
Khi các NHÓM MÁU bị... ngộ độc thực phẩm Khi các NHÓM MÁU bị... ngộ độc thực phẩm Các bà nội trợ thường bảo nhau cách chọn thực phẩm an toàn, nhưng nếu nhỡ có bị ngộ độc thì các nhóm máu sẽ phản ứng như thế nào?
Tay lái của NHÓM MÁU nào đáng tin cậy? Tay lái của NHÓM MÁU nào đáng tin cậy? Ai cũng có quyền cầm lái nếu như họ có khả năng và được pháp luật cho phép nhưng độ tin cậy thì đến đâu?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

nhom mau A B O AB, bi an nhom mau A B O AB, dac trung nhom mau, giai ma tinh cach, nhom mau va tinh cach

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

nhom mau - Giải mã bí ẩn nhóm máu của bạn

Facebook, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, tho vui, tho che mua thi, Tho vui mua thi, cuoi be bung, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7