Nước mắm ngon siêu sạch Kabin

Nước mắm ngon siêu sạch Kabin.

Thứ Hai, ngày 18/10/2010 15:07 PM (GMT+7)

Ngày 14 tháng 10 năm 2010, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hồng Phú chính thức tung sản phẩm nước mắm NGON SIÊU SẠCH KABIN ra thị trường với sự xuất hiện của Đại sứ thương hiệu – “Vua bếp” Martin Yan.

Kabin là sản phẩm nước mắm sạch nhất trên thị trường hiện nay nhờ được ứng dụng công nghệ tiệt trùng UHT vào trong sản xuất (công nghệ chuyên dùng trong sản xuất sữa tiệt trùng) giúp khử sạch các vi khuẩn gây hại nhưng vẫn bảo lưu các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhằm mang lại sản phẩm nước mắm vệ sinh, an toàn, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Đây cũng chính là lợi thế cạnh tranh vượt trội của nước mắm Kabin trên thị trường nước mắm vốn sôi động và nhiều tiềm năng như hiện nay. Không những sạch, nước mắm Kabin còn có hương vị thơm ngon, đậm đà nhờ nguồn nguyên liệu cá cơm nguyên chất được thu mua và chọn lọc kĩ càng từ các vùng nước mắm truyền thống của Việt Nam. Một sản phẩm ngon, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000_2005 và HACCP, ISO / 17025 trong thời buổi hiện đại như ngày nay là nền tảng giúp Kabin đứng vững trên thị trường nội địa và vươn ra thị trường quốc tế trong tương lai không xa.

Nước mắm ngon siêu sạch Kabin - 1
Chef Yan biểu diễn nấu ăn

Chính những yếu tố thuyết phục trên đã chiếm được niềm tin và sự hài lòng của “Vua Bếp” Martin Yan khi ông quyết định làm Đại sứ thương hiệu cho Kabin. “Món ăn Việt Nam của các bạn rất đặc sắc, đặc biệt là chả giò, Phở, và các bạn có một gia vị rất tuyệt vời là nước mắm. Theo tôi được biết thì nước mắm là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình Việt, vì thế, tôi rất tự hào khi được làm Đại sứ thương hiệu cho sản phẩm nước mắm Kabin. Nếu có thể, tôi sẽ nêm nước mắm vào tất cả các món ăn trên thế giới. Và tôi có thể nói với các bạn rằng, có Kabin, món nào cũng ngon!”, ông Martin Yan.

Chén nước mắm mặn ngọt hài hòa, hợp khẩu vị là một nhu cầu tất yếu món ăn không thể thiếu trong mỗi bữa cơm gia đình Việt, vì thế tầm quan trọng của sản phẩm này là rất lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu và tâm lý người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Thực phẩm Hồng Phú đã tung ra thị trường ba loại sản phẩm đặc sắc đầu tiên – Nước mắm Kabin “Tinh chất cá cơm tươi”, Kabin “Thơm ngon vị cá hồi” và Kabin “Đậm đà nước mắm nhỉ”, mỗi loại với hương vị đặc trưng riêng biệt, thích hợp cho nêm, ướp hay nấu sẽ là lựa chọn lý tưởng cho người tiêu dùng ngày nay.

(24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, sieu thi dien may giam gia, Hang hoa o at giam gia, ky quy doanh nghiep, Ky quy xuat khau lao dong, chat luong song 3 G, Tang cuoc 3 G, tru luong thuy dienm thi truong, chien luoc phat trien vung Tay Nguyen, Phat trien nong nghiep, san pham co gia tri xuat khau, san pham co gia tri dinh duong, kim ngach xuat khau rau cu qua, Xuat khau rau cu qua, ngay an ninh luong thuc the gioi, chu de ngay luong thuc the gioi, The gioi ghi nhan dong gop cua Viet Nam, Nghi quyet cua Chinh phu, Chi cuc thue Ha Noi, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7