Coca - Cola tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất Thế Giới.

Thứ Năm, ngày 27/10/2011 10:40 AM (GMT+7)

Interbrand đã công bố 100 thương hiệu dẫn đầu thế giới năm 2011 tại New York. Dựa trên 3 yếu tố cốt lõi làm nên thành công của thương hiệu là: kết quả hoạt động tài chính; vai trò của thương hiệu trong quá trình ra quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ; sức ảnh hưởng của thương hiệu trong việc duy trì lợi nhuận cho công ty.

Trong danh sách này có hàng loạt các tên tuổi “đình đám” trong những năm vừa qua như IBM, Google, Apple, Microsoft, Samsung, Toyota, Louis Vuitton, Armani… Trong đó, Coca-Cola đứng đầu báo cáo thương hiệu có giá trị lớn nhất thế giới trong năm thứ 12 Interbrand công bố danh sách thường niên này.
Trong suốt 12 năm qua, Coca-Cola luôn đứng đầu bảng xếp hạng này với giá trị thương hiệu liên tục tăng từ  65,3 tỷ USD (1997) lên xấp xỉ 71,8 tỷ USD của năm nay. Giá trị của thương hiệu này được tạo nên bởi sự thể hiện xuyên suốt yếu tố “chia sẻ hạnh phúc” và được biết đến rộng rãi qua những hoạt động tài trợ lớn như Cúp Bóng đá Thế giới của FIFA. Tương lai của thương hiệu Coca-Cola được xây dựng dựa trên triết lý “Live Positively”, là cam kết tạo nên những thay đổi tích cực trên thế giới thông qua việc gắn kết phương châm phát triển bền vững vào tất cả các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh của doanh nghiệp. Coca-Cola ở Việt Nam cũng đã tham gia tích cực để hưởng ứng triết lý “Live Positively” bằng những hoạt động phát triển bền vững thiết thực như giúp người dân tiếp cận nước sạch, giảm trọng lượng bao bì, tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường.

Coca - Cola tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất Thế Giới - 1

Bên cạnh đó, danh sách 100 thương hiệu có giá trị lớn nhất thế giới này của Interbrand cũng cho thấy nhiều giá trị thương hiệu bị tụt hạng như Nokia, Sony, Yahoo và sự lên hạng bất ngờ của thương hiệu Apple hiện được định giá ở mức 33,5 tỷ USD, tăng 58% so với cùng kỳ năm ngoái.

Coca - Cola tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất Thế Giới - 2

Interbrand là một trong những hãng tư vấn hàng đầu trên thế giới với gần 40 văn phòng đặt tại 25 quốc gia. Interbrand được biết đến bởi báo cáo thường niên “Thương hiệu lớn nhất thế giới”, một cẩm nang thiết thực dành cho những thương hiệu có giá trị nhất trên toàn cầu.

Coca - Cola tiếp tục là thương hiệu có giá trị nhất Thế Giới - 3

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7