Bồn cầu tiết kiệm không gian cho phòng tắm nhỏ

Thứ Ba, ngày 30/03/2010 14:44 PM (GMT+7)

Bồn cầu San Raphael được tái thiết kế nhằm vừa vặn hơn với những phòng tắm hạn chế về không gian.

Với thiết kế thon gọn ở phía trước, bồn cầu một khối San Raphael của công ty Kohler, nhà tiên phong toàn cầu trong sản xuất thiệt bị nhà bếp và phòng tắm, được tái sinh để phục vụ những gia chủ đang tìm kiếm phong cách đương đại, duyên dáng cho phòng tắm nhỏ xinh của họ.

Trình duyệt của bạn có thể không hỗ trợ hiển thị hình này.  Với thiết kế thu gọn tối đa hình dáng bên ngoài, bồn cầu San Raphael được thiết kế lại để dành cho những phòng tắm có không gian hạn hẹp cũng như giúp cho việc chùi rửa trở nên dễ dàng hơn. Ông Michael Chandler, Trưởng phòng Tiếp thị thiết bị vệ sinh của Kohler, chia sẻ: “Bồn cầu San Raphael đã luôn là sản phẩm tiêu biểu của Kohler mang phong cách Mỹ cổ điển. Với thiết kế vượt trội và chế độ xả nước đặc biệt, bồn cầu San Raphael sẽ là một điểm nhấn mới trong ngôi nhà của bạn với mức giá thấp hơn nhiều so với những phiên bản trước đó.”

Nói tới hệ thống xả nước, bồn cầu San Raphael có một hệ thống toàn diện nhất trong ngành công nghiệp sản xuất thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện nay. Hệ thống xả và xoáy Ingenium với tất cả các bộ phận vận hành nhuần nhuyễn nhằm hạn chế tối đa việc lãng phí nước nhưng vẫn đảm bảo xả sạch bồn cầu và loại bỏ mùi hôi. Bên cạnh đó, van xả nước bên trong kiểm soát lượng nước thoát ra vừa phải nhưng vẫn đảm bảo áp suất nước đủ mạnh cũng như giảm thiếu tiếng ồn mỗi khi xả nước bồn cầu. Không chỉ thế, bồn cầu này được giới thiệu với nhiều màu sắc đa dạng, giúp dễ dàng phối màu với bất cứ tông phòng tắm nào.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7