>> 

Gameshow Tôi là người chiến thắng - Gameshow Toi la nguoi...

Thứ Bảy, ngày 01/02/2014 03:25 AM (GMT+7)

Gameshow Tôi là người chiến thắng có phiên bản gốc từ Hà Lan The winner is là cuộc thi ca hát với format vô cùng mới mẻ. 24H sẽ cập nhật liên tục thông tin, hình ảnh, video clip về cuộc thi này.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Quán quân The Winner biến hóa cực ngầu Quán quân The Winner biến hóa cực ngầu Hải Châu trở lại đúng phong cách rock nhưng cá tính và nổi loạn hơn.
Hải Châu: Nếu ra về tay trắng, tiếc lắm Hải Châu: Nếu ra về tay trắng, tiếc lắm “Cho tới khi em cùng anh Luân bước lên sân khấu trong trận đối đầu cuối cùng, em đã có cảm nghĩ mình sẽ thương lượng để đi về. Em từng suy nghĩ vào đến đêm chung kết đã là may mắn rồi. Nếu như mình liều mà về tay trắng thì cũng hơi tiếc” – quán quân của Tôi là người chiến thắng chia sẻ.
Hoài Linh: Giám khảo độc nhất vô nhị Hoài Linh: Giám khảo độc nhất vô nhị Đêm chung kết The Winner Is đã kết thúc ngày 10/8, người chiến thắng Hải Châu ra về trong vinh quang với hơn 600 triệu VND. Có lẽ còn một người “chiến thắng” nữa ở gameshow hot này. Đó là Hoài Linh, vị giám khảo độc nhất vô nhị.
Cười vỡ bụng nghe Hoài Linh chế nhạc Cười vỡ bụng nghe Hoài Linh chế nhạc Trong phần đối đầu đặc biệt với NS Dương Khắc Linh anh có phần chế nhạc vui nhộn
Sao Việt nô nức xem Tôi là người chiến thắng Sao Việt nô nức xem Tôi là người chiến thắng Bất chấp cơn mưa nặng hạt rất nhiều sao Việt đã đến ủng hộ đêm chung kết cuộc thi.
Quốc Thiên bại trận trước Huy Luân Quốc Thiên bại trận trước Huy Luân Trong trận đối đầu cam go, Quốc Thiên đã bất ngờ thua cuộc.
Huy Luân nỗ lực làm mới Huy Luân nỗ lực làm mới Với Đồng xanh, Bức họa đồng quê, Huy Luân đã mang đến không khí nhẹ nhàng.
Hải Châu hạ gục Dòng thời gian Hải Châu hạ gục Dòng thời gian Trước 4 chàng ngự lâm, Hải Châu vẫn đầy tự tin để chiến thắng.
Hải Châu phiêu hết mình Hải Châu phiêu hết mình Với 2 tiết mục trong trận đối đầu cuối cùng, Hải Châu đã phiêu hết mình.
"Adele Việt Nam" đăng quang thuyết phục "Adele Việt Nam" đăng quang thuyết phục Hải Châu có chiến thắng tuyệt vời và gần như tuyệt đối tại Tôi là người chiến thắng.
“Cân” Top 4 Tôi là người chiến thắng “Cân” Top 4 Tôi là người chiến thắng Hải Châu, Quốc Thiên, Dòng thời gian, Huy Luân đang chia đều cơ hội chiến thắng.
Hoài Linh: Tôi không xúi dại thí sinh Hoài Linh: Tôi không xúi dại thí sinh Giám khảo Tôi là người chiến thắng khẳng định anh luôn muốn thí sinh biết tùy cơ ứng biến.
Cứu Siu Black, Ngọc Minh được khen Cứu Siu Black, Ngọc Minh được khen Hành động của Ngọc Minh trên sân khấu Tôi là người chiến thắng được nhiều khen ngợi.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

toi la nguoi chien thang, tôi là người chiến thắng, the winner is

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

Toi la nguoi chien thang | CHUNG KẾT Tôi là người chiến thắng

Tin nóng, sinh viên, scandal, Facebook, Wonder Girls, thành công, 3 tuần, số 1, M!Countdown, JYP, Park Jin Young, Hàn, ca si, K-Pop, hiện tượng, Miss A, bao ngoi sao, ngoi sao, sao Viet, ca sy, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7