Futsal Việt Nam "ngáng" Trung Quốc, giành ngôi Á quân Futsal Việt Nam "ngáng" Trung Quốc, giành ngôi Á quân 04/12/2016 17:50:47 Đội tuyển futsal Việt Nam đã giành ngôi Á quân cúp tứ hùng Giang Tô 2016 sau khi có được kết quả ấn tượng trước chủ nhà Trung Quốc.
SAO futsal Việt Nam ghi siêu phẩm đẹp thứ 2 World Cup SAO futsal Việt Nam ghi siêu phẩm đẹp thứ 2 World Cup12 Siêu phẩm của tuyển thủ Nguyễn Minh Trí vào lưới Guatemala vừa được bình chọn là bàn thắng đẹp thứ nhì FIFA Futsal World Cup 2016, vượt qua cả "vua futsal" Falcao.
Mất ‘phù thủy’ Bruno, Futsal Việt Nam gặp khó! Mất ‘phù thủy’ Bruno, Futsal Việt Nam gặp khó! Hạnh phúc với đỉnh cao của Futsal Việt Nam chưa lâu thì rất nhiều hâm mộ ngỡ ngàng với tin ông Bruno chia tay Futsal Việt Nam.
Người hùng World Cup chia tay futsal VN không vì mâu thuẫn Người hùng World Cup chia tay futsal VN không vì mâu thuẫn8 Ông bầu Trần Anh Tú đã có những chia sẻ về quyết định chia tay futsal Việt Nam của HLV Bruno Garcia.
Vì sao HLV Bruno Garcia bất ngờ chia tay ĐT futsal VN? Vì sao HLV Bruno Garcia bất ngờ chia tay ĐT futsal VN?25 Quyết định chia tay ĐT futsal Việt Nam của HLV Bruno Garcia khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Bầu Tú: Giờ là lúc futsal VN nghĩ đến World Cup 2020 Bầu Tú: Giờ là lúc futsal VN nghĩ đến World Cup 202016 Trưa 23/9, tuyển futsal Việt Nam đã về đến TP HCM trong sự chào đón của người thân.
ĐT futsal Việt Nam về nước được thưởng nóng 1,5 tỷ đồng ĐT futsal Việt Nam về nước được thưởng nóng 1,5 tỷ đồng5 Sau thành tích lọt vào vòng vòng 1/8 World Cup Futsal, đội tuyển futsal Việt Nam về nước sáng nay 23/9 và được đại diện VFF đón tại sân bay Nội Bài, thưởng nóng ngay cho thầy trò HLV Bruno 1,5 tỷ đồng.
Falcao lập siêu phẩm, futsal Brazil vẫn bị loại sốc Falcao lập siêu phẩm, futsal Brazil vẫn bị loại sốc22 Một cú sốc đã diễn ra ở vòng 1/8 giải Futsal World Cup thế giới.
Dù thua, futsal Việt Nam vẫn được FIFA ngợi ca Dù thua, futsal Việt Nam vẫn được FIFA ngợi ca6 Dù ĐT futsal Việt Nam đã không thể làm nên bất ngờ khi đối đầu với đối thủ đẳng cấp hơn hẳn là ĐT Nga ở vòng 1/8 World Cup nhưng FIFA vẫn dành những lời khen đặc biệt đến màn trình diễn của thầy trò Bruno Garcia Formoso.
‘Cậu út’ Futsal ngồi mâm trên ‘Cậu út’ Futsal ngồi mâm trên Futsal Việt Nam sinh sau đẻ muộn nhưng liên tục gây tiếng vang và được FIFA nhắc đến nhiều ở sân chơi World Cup.
Thua đậm Nga, ĐT futsal VN không việc gì phải buồn Thua đậm Nga, ĐT futsal VN không việc gì phải buồn HLV Bruno Garcia có những chia sẻ sau khi tuyển futsal VN dừng bước ở vòng 1/8 Futsal World Cup.
Futsal Việt Nam - Nga: Không có thêm "địa chấn" Futsal Việt Nam - Nga: Không có thêm "địa chấn"60 (ĐT futsal Việt Nam – ĐT futsal Nga, vòng 1/8 Futsal World Cup 2016) Trước đội bóng số 3 thế giới, thầy trò Bruno Garcia đã không thể viết tiếp câu chuyện cổ tích.
Chi tiết Futsal Việt Nam - Nga: Chênh lệch trình độ (KT) Chi tiết Futsal Việt Nam - Nga: Chênh lệch trình độ (KT)30 (ĐT futsal Việt Nam – ĐT futsal Nga, vòng 1/8 Futsal World Cup 2016) ĐT Việt Nam đã có thể tìm được bàn danh dự.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7