Thứ Sáu, ngày 18/04/2014 08:00 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Người ta đang bỏ Facebook đi đâu? Người ta đang bỏ Facebook đi đâu? “Tôi không muốn nói một cách thô lỗ nhưng các bạn đã không còn là một mạng xã hội thông minh, vui vẻ nữa. Các bạn đã thay đổi. Rất nhiều", một trích đoạn trong lá thư “chia tay” của Eat24 gửi Facebook viết.
Nhờ Facebook, cô gái Việt tìm được ân nhân sau 8 năm Nhờ Facebook, cô gái Việt tìm được ân nhân sau 8 năm Sau ba tuần câu chuyện tìm ân nhân lan truyền trên mạng, Đỗ Quyên Quyên đã tìm kiếm được hai người anh giúp đỡ bố con cô trên đường cao tốc cách đây 8 năm.
Qua mặt Facebook, Google thâu tóm Titan Aerospace Qua mặt Facebook, Google thâu tóm Titan Aerospace Google đã mua lại công ty sản xuất máy bay không người lái Titan Aerospace ngay trước mũi Facebook để hoàn thiện dự án phủ sóng Internet đến toàn cầu "Project Loon".
Facebook sẽ trừng phạt những status, hình ảnh câu Like Facebook sẽ trừng phạt những status, hình ảnh câu Like Facebook hứa hẹn sẽ trong sạch hơn sau khi được cập nhật thuật toán trừng phạt các status, hình ảnh câu Like.
Tính năng chat sẽ bị "khai tử" trên ứng dụng Facebook Tính năng chat sẽ bị "khai tử" trên ứng dụng Facebook Động thái này của Facebook nhằm thúc đẩy người dùng cài đặt ứng dụng Facebook Messenger được hãng thiết kế dành riêng cho nhu cầu "chat chít".
Facebook: Để quên một người sau khi chia tay? Facebook: Để quên một người sau khi chia tay? Để quên một người sau khi chia tay, bạn có thể tùy chọn ẩn mọi cập nhật của họ khỏi trang News Feed của mình.
Mẹo tránh virus "tag" trên Facebook Mẹo tránh virus "tag" trên Facebook Nếu không muốn nhận phải những thông báo dạng "mentioned" vào các thông điệp vẽ Chibi, đổi giao diện Facebook,... bạn có thể tham khảo các thủ thuật sau.
Ứng dụng cảnh báo "kẻ khó ưa" đang ở gần Ứng dụng cảnh báo "kẻ khó ưa" đang ở gần Cloak là một ứng dụng miễn phí được ra đời nhằm giúp người dùng có thể tránh né những ai mà mình không thật sự muốn chạm mặt.
Bí kíp chia sẻ ảnh trên Facebook Bí kíp chia sẻ ảnh trên Facebook Facebook là nơi tuyệt vời để chia sẻ những khoảnh khắc đẹp, nhưng không phải người dùng nào cũng biết cách chia sẻ ảnh tới đúng người cũng như quản lý ảnh hợp lý.
Cẩn thận với tin "Tìm thấy máy bay Malaysia mất tích" Cẩn thận với tin "Tìm thấy máy bay Malaysia mất tích" Hacker đang lợi dụng sự kiện "Máy bay Malaysia mất tích" để phát tán mã độc và thu thập thông tin người dùng.
Facebook nâng cấp tính năng nhận diện khuôn mặt Facebook nâng cấp tính năng nhận diện khuôn mặt Công nghệ nhận diện khuôn mặt mới của Facebook đạt độ chính xác gần như hoàn hảo.
Mark Zuckerberg gọi điện cho Obama để "chỉ trích" NSA Mark Zuckerberg gọi điện cho Obama để "chỉ trích" NSA CEO của Facebook, Mark Zuckerberg đã gọi điện trực tiếp cho tổng thống Mỹ, Oblack Obama để chỉ trích hành động theo dõi người dùng của chính phủ nước này.
Xúc động tình cảm cộng đồng mạng dành cho Boeing 777 Xúc động tình cảm cộng đồng mạng dành cho Boeing 777 Với từ khóa #MH370, hàng triệu Facebooker đã chia sẻ cảm xúc chân thành và lời nguyện cầu cho chiếc Boeing 777 cũng như những ai có mặt trên chuyến bay này.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Facebook, FACEBOOK 2014, mang xa hoi Facebook, su dung Facebook, mang Facebook, cach dang nhap facebook, tin facebook, loi facebook

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm

FACEBOOK 2014, Tin Facebook NÓNG, Tiện ích Facebook HAY

Tin nóng, sinh viên, Apple, tội phạm, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, xem lai pass tren chrome, xem lai password luu tren chrome, Xem lai password tren firefox, windows xp, windows, Chrome tren Windows XP, Video truc tuyen, browser, dieu khien trinh duyet, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, CONG NGHE THONG TIN, THONG TIN CONG NGHE, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, TIN NHANH, GAME HAY, LAM DEP, THOI TRANG, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHITECH, BAO BONG DA, BONG DAIPHONE 5, NOKIA LUMIA, SONY XPERIA, SONY, IPAD MINI, IPAD, HTC ONE, SAMSUNG GALAXY, SAMSUNG GALAXY S4, PHAN MEM, DIET VIRUS, PHAN MEM DOI DUOI, LAPTOP, DIEN THOAI
X
CNT2T3T4T5T6T7