Thứ Hai, ngày 01/09/2014 08:00 AM (GMT+7)

Facebook là một website mạng xã hội truy cập miễn phí do công ty Facebook, Inc điều hành. Người dùng có thể tham gia các mạng lưới được tổ chức theo thành phố, nơi làm việc, trường học và khu vực để liên kết và giao tiếp với người khác.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những lưu ý để tạo dựng fanpage bền vững trên Facebook Những lưu ý để tạo dựng fanpage bền vững trên Facebook Bạn cần chú ý một số vấn đề sau để fanpage hoạt động bền vững.
Ép người dùng cài Messenger: Facebook nói gì? Ép người dùng cài Messenger: Facebook nói gì? Đại diện Facebook cho biết, Messenger cho độ phản hồi nhanh hơn 20% so với ứng dụng gốc.
60.000 người sẵn sàng kiện Facebook, đòi 500 EURO/người 60.000 người sẵn sàng kiện Facebook, đòi 500 EURO/người Đã có 25.000 người đứng tên khiếu kiện cùng 35.000 người khác ký tên sẵn sàng tham gia nếu yêu cầu đòi quyền lợi tập thể được mở rộng.
Like "dạo" trên Facebook là mang quảng cáo về News Feed Like "dạo" trên Facebook là mang quảng cáo về News Feed Để hạn chế bị "dính" quảng cáo trên Facebook, các bạn hãy bỏ qua nút Like trước những thông tin đọc được.
Virus đang hoành hành trên Facebook tại Việt Nam Virus đang hoành hành trên Facebook tại Việt Nam Virus "Fun metin2.com" lây lan đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam khiến đến hàng triệu người dùng Facebook hoang mang.
Bill Gates tắm nước đá đáp trả Mark Zuckerberg ấn tượng Bill Gates tắm nước đá đáp trả Mark Zuckerberg ấn tượng Bill Gates có một phong cách đổ nước đá lên người rất đặc biệt, và Mark Zuckerberg cũng phải khâm phục sự sáng tạo này của Bill Gates.
Người thiết kế timeline rời bỏ Facebook để... phụ vợ Người thiết kế timeline rời bỏ Facebook để... phụ vợ Sam Lessin, một nhân viên chủ lực tại Facebook và là cựu bạn học của Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg tại trường ĐH Harvard, công bố sẽ rời bỏ Facebook vào cuối tháng này với "cảm xúc lẫn lộn".
Facebook bắt đổi mật khẩu vì 1,2 tỉ mật khẩu bị đánh cắp? Facebook bắt đổi mật khẩu vì 1,2 tỉ mật khẩu bị đánh cắp? Hiện tượng tài khoản Facebook tự dưng bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu xảy ra hôm 12/8 được cho là có liên quan tới vụ 1,2 tỉ mật khẩu đã bị hacker Nga thu thập.
Ứng dụng làm đẹp Facebook đang đánh cắp tài khoản Ứng dụng làm đẹp Facebook đang đánh cắp tài khoản Tránh xa các ứng dụng làm đẹp Facebook nếu bạn không muốn bị mất tài khoản vào tay kẻ gian, đặc biệt là "Facebook color changer".
5 lưu ý để không bị khóa tài khoản Facebook 5 lưu ý để không bị khóa tài khoản Facebook Facebook ngày càng khắt khe với người dùng, do đó bạn cần kiểm soát tốt tài khoản của mình để không bị khóa vĩnh viễn.
Đăng ảnh liên tục lên Facebook là dấu hiệu của bệnh thần kinh Đăng ảnh liên tục lên Facebook là dấu hiệu của bệnh thần kinh Đó là kết quả của một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Đại học Wolverhampton (Anh).
Hàng loạt Facebooker "đứng hình" vì... thông báo khóa tài khoản Hàng loạt Facebooker "đứng hình" vì... thông báo khóa tài khoản Vào khoảng 10h40 hôm nay (12/8), hàng loạt tài khoản Facebook bị khóa và yêu cầu đổi mật khẩu.
Facebook giúp phát hiện các vụ bạo lực trẻ em Facebook giúp phát hiện các vụ bạo lực trẻ em Cũng giống như Microsoft và Google, Facebook đang tích cực phân loại các hình ảnh mang tính bạo lực trẻ em để kịp thời giúp các cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Facebook, FACEBOOK 2014, mang xa hoi Facebook, Tin Facebook hay, Tiện ích Facebook

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

FACEBOOK 2014|Tin Facebook HAY|Tiện ích facebook Mới

X
CNT2T3T4T5T6T7