Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 09:50 AM (GMT+7)

EXO là tên chung của bộ đôi nhóm nhạc nam "song sinh" được thành lập bởi S.M. Entertainment năm 2011, ra mắt năm 2012: EXO-K và EXO-M. Hiện tại, nhóm bao gồm 9 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc được chia về hoạt động ở 2 nhóm.

Sao Hàn thăm Hà Nội bị fan rình rập đến hoảng loạn Sao Hàn thăm Hà Nội bị fan rình rập đến hoảng loạn Nam ca sĩ Xiumin nhóm EXO mới xuất hiện ở Hà Nội đã bị fan cuồng đeo bám đến đáng sợ.
Big Bang bất ngờ bị đàn em EXO “vượt mặt” Big Bang bất ngờ bị đàn em EXO “vượt mặt” EXO không những vượt lên trên Big Bang mà còn lập kỷ lục mới.
Fan phẫn nộ G-Dragon chê EXO không biết sáng tác Fan phẫn nộ G-Dragon chê EXO không biết sáng tác Ý kiến thẳng thừng của G-Dragon (Big Bang) về khả năng sáng tác của đàn em EXO khiến fan của nhóm nhạc này phẫn nộ.
“Khai quật” ảnh cũ của mỹ nam EXO thuở quê mùa “Khai quật” ảnh cũ của mỹ nam EXO thuở quê mùa Nhiều hình ảnh khiến fan phì cười vì phong cách thời trang... quê kiểng.
EXO lập kỉ lục, lần đầu “lên sàn” đối mặt với Big Bang EXO lập kỉ lục, lần đầu “lên sàn” đối mặt với Big Bang Đây hứa hẹn sẽ là một đêm bùng nổ với sự trở lại của cả 2 nhóm nhạc "khủng" nhất Hàn Quốc.
Fan Việt “khóc ngất” khi được gặp EXO Fan Việt “khóc ngất” khi được gặp EXO Nhiều bạn trẻ không thể kiềm được nước mắt khi nhìn thấy thần tượng của mình.
TAGS:

EXO

,

EXO 2016

,

scandal EXO

,

EXO moi nhat

,

EXO KPOP

,

Tin tức EXO

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7