Khi những cô gái xinh cũng mê thể thao điện tử Khi những cô gái xinh cũng mê thể thao điện tử Cùng niềm đam mê thể thao điện tử (TTĐT), nhưng so với nhiều bạn nam bị bố mẹ cấm thì nhiều bạn nữ tham gia trò chơi đã cho gia đình biết và không bị ngăn cản. Hãy lắng nghe các bạn nữ bật mí bí quyết để chơi môn thể thao tưởng như thường dành cho phái mạnh.
Thể thao điện tử Việt Nam: Vinh quang, chiến thắng! Thể thao điện tử Việt Nam: Vinh quang, chiến thắng! Sau ngày thi đấu căng thẳng của 5 bộ môn trong vòng CK Quốc gia, lễ trao giải VEC 2013 đã diễn ra tưng bừng, đậm màu sắc thể thao điện tử với niềm tự hào và phấn khích của các nhà vô địch.
CKKV VEC Hà Nội: Màn cân não dai dẳng giữa Freedom và Doping CKKV VEC Hà Nội: Màn cân não dai dẳng giữa Freedom và Doping Một lần nữa các vận động viên thể thao điện tử đã thổi bùng không khí esports cho làng game Hà Nội qua những trận đấu đỉnh cao và tinh thần thi đấu tuyệt vời.
Khởi động giải vô địch thể thao điện tử VEC 2013 Khởi động giải vô địch thể thao điện tử VEC 2013 Giải Vô địch Thể thao Điện tử Việt Nam 2013 đã chính thức mở cửa đăng ký online từ ngày 07/09 cho tới ngày 30/9.
Đào tạo trọng tài eSports Quốc gia: Đến hẹn lại lên Đào tạo trọng tài eSports Quốc gia: Đến hẹn lại lên Tiếp nối những thành công của khóa Đào tạo trọng tài eSport cấp Quốc gia 2012, hôm 9/9, buổi khai mạc “Đào tạo trọng tài eSport cấp Quốc gia 2013” đã chính thức bắt đầu trong không khí trang trọng.
20 "siêu nhân" của làng CS 1.6 thế giới 20 "siêu nhân" của làng CS 1.6 thế giới CS 1.6 là trò chơi đòi hỏi khả năng teamwork cực cao. Nhưng đôi khi, những cá nhân kiệt xuất sẽ làm nên sự vĩ đại của màn đấu súng.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang