Bailly, Pogba top cầu thủ bị thổi phồng giá trị thực Bailly, Pogba top cầu thủ bị thổi phồng giá trị thực22 Man United đã phải trả tới 32 triệu bảng để có được trung vệ người Bờ Biển Ngà. Và theo CIES Football, con số này đắt hơn tới 20 triệu bảng so với giá trị thực của anh.
Bailly tỏa sáng ở MU: Arsenal lại tiếc đứt ruột Bailly tỏa sáng ở MU: Arsenal lại tiếc đứt ruột33 HLV Wenger đã rất sai lầm khi bỏ qua trung vệ Eric Bailly, người chuyển tới MU hè này và là tân binh đầu tiên của Jose Mourinho tại Old Trafford.
Trung vệ Eric Bailly: MU đã tìm thấy “Vidic mới” Trung vệ Eric Bailly: MU đã tìm thấy “Vidic mới”37 Những màn trình diễn đầu mùa trong màu áo MU của Bailly gợi nhớ lại hình ảnh của một Vidic đầy máu lửa, sung mãn.
Bailly và số phận các tân binh đầu tiên của Mourinho Bailly và số phận các tân binh đầu tiên của Mourinho1 Eric Bailly là cầu thủ đầu tiên được Mourinho mua về tại MU, vậy những tân binh đầu tiên của "Người đặc biệt" ở các CLB cũ đã thi đấu ra sao?
Động cơ MU mua hậu vệ Eric Bailly đắt nhất lịch sử Động cơ MU mua hậu vệ Eric Bailly đắt nhất lịch sử48 Eric Bailly hội tụ mọi phẩm chất của một hậu vệ giỏi. Tuy nhiên khi nhìn vào khoản phí chuyển nhượng 30 triệu bảng, nhiều người lại thắc mắc: động cơ khiến MU bạo chi cho gương mặt lạ hoắc, sự nghiệp chỉ gói gọn trong 300 chữ trên Wikipedia là gì?
Xong vụ Bailly, MU phá đám Arsenal vì SAO Dortmund Xong vụ Bailly, MU phá đám Arsenal vì SAO Dortmund54 Sau khi sở hữu hậu vệ Eric Bailly, MU chuyển sang chào mời tiền vệ Henrikh Mkhitaryan.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang