Ngất ngây trước nhan sắc mộng mị của Hoa hậu Kỳ Duyên Ngất ngây trước nhan sắc mộng mị của Hoa hậu Kỳ Duyên Trong đêm diễn Elle Fashion Journey hôm 1.10 vừa qua, Kỳ Duyên đã khiến tất cả khán giả sửng sốt trước tài nghệ catwalk chuẩn siêu mẫu thực thụ của mình
Hoàng Yến tái xuất với khuôn mặt vô hồn Hoàng Yến tái xuất với khuôn mặt vô hồn Xuất hiện từ khá sớm, siễu mẫu Hoàng Yến đã có sự tái xuất trên thảm đỏ của Elle Fashion Journey đêm thứ 2 với vẻ ngoài lạ lẫm.
Angela Phương Trinh "kín cổng cao tường" trên thảm đỏ Angela Phương Trinh "kín cổng cao tường" trên thảm đỏ Nhiều mỹ nhân Việt quyến rũ với hai tông màu đen-trắng tại thảm đỏ của Elle Fashion Journey 2016 - một trong những sự kiện thời trang được chờ đợi nhất của năm.
4 chân dài gợi cảm "đốt nóng" show diễn hot của mùa thu 4 chân dài gợi cảm "đốt nóng" show diễn hot của mùa thu Dàn người mẫu hấp dẫn là một trong những điểm cộng của Elle Show năm nay.
5 bí mật tạo sức hấp dẫn khó chối từ của Elle Show 2016 5 bí mật tạo sức hấp dẫn khó chối từ của Elle Show 2016 5 điểm ấn tượng bên dưới đây cũng chính là đáp án cho câu hỏi: “Tại sao “Elle Fashion Journey" nóng từng ngày?"
Bộ 3 mẫu Tây điển trai dự tuyển Elle show Việt Nam Bộ 3 mẫu Tây điển trai dự tuyển Elle show Việt Nam Các người mẫu ngoại quốc và những gương mặt mới của thời trang Việt cũng casting cho hai đêm diễn ngày 30/9 và 1/10 tới của Elle Fashion Journey năm nay.
Elle show: Không chỉ là dàn mẫu đẹp! Elle show: Không chỉ là dàn mẫu đẹp! Elle show Thu – Đông 2012 thành công khi mang đến những bộ trang phục có thể ứng dụng ngay trong cuộc sống thay vì chỉ ngắm nhìn trong các đêm trình diễn.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang