Chuyến đi để đời của FC Thành Đồng ở Real Madrid Chuyến đi để đời của FC Thành Đồng ở Real Madrid Các cầu thủ phong trào xuất sắc của Việt Nam đã trải qua hành trình đáng nhớ cùng NIVEA Men – Đường đến Real Madrid tại Tây Ban Nha.
Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng Trải nghiệm khó quên khi khám phá Madrid của FC Thành Đồng Trong hành trình “luôn sẵn sàng như sao Real Madrid”, các cầu thủ FC Thành Đồng đã được dịp khám phá thủ đô Madrid – địa danh du lịch thu hút khách bậc nhất ở Tây Ban Nha.
Cầu thủ phong trào Việt Nam làm khách VIP ở Real Madrid Cầu thủ phong trào Việt Nam làm khách VIP ở Real Madrid2 Các thành viên của FC Thành Đồng, nhà vô địch của giải đấu NIVEA Men – Đường đến Real Madrid, đã được CLB Real Madrid chào đón như những vị khách quý và được dịp trải nghiệm trận cầu đỉnh cao ở La Liga ngay trên sân Bernabeu.
Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid Nhà vô địch FC Thành Đồng “đột nhập” phòng thay đồ Real Madrid Các cầu thủ FC Thành Đồng, quán quân của cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid, đã được khám phá thánh địa Bernabeu và được tận mắt thấy “căn cứ địa tuyệt mật” của thầy trò HLV Zidane.
Sao “bóng đá phủi” Việt Nam thích thú tập cùng đồng sự Zidane Sao “bóng đá phủi” Việt Nam thích thú tập cùng đồng sự Zidane Tuấn Hưng cùng các cầu thủ của FC Thành Đồng đã có buổi tập huấn ấn tượng cùng HLV đội trẻ CLB Real Madrid.
Nhà vô địch FC Thành Đồng hồi hộp chờ “giờ G” đến Real Madrid Nhà vô địch FC Thành Đồng hồi hộp chờ “giờ G” đến Real Madrid Giành được phần thưởng đặc biệt là tấm vé vàng đến sân Bernabeu huyền thoại, các cầu thủ FC Thành Đồng đang đếm ngược từng giờ lên đường đi Tây Ban Nha.
Thành công ngoài mong đợi từ giải đấu “nóng” nhất hè 2016 Thành công ngoài mong đợi từ giải đấu “nóng” nhất hè 2016 FC Thành Đồng thắng “nghẹt thở” trước Vinh Hải – Vinh Hiền 2 trong trận chung kết “Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid” có sức hút đặc biệt với người hâm mộ bóng đá phong trào tại TP.HCM.
FC Thành Đồng xuất sắc đoạt vé đi Real Madrid FC Thành Đồng xuất sắc đoạt vé đi Real Madrid FC Thành Đồng đã tỏa sáng, đánh bại chủ nhà Vinh Hải – Vinh Hiền 2 để giành ngôi vô địch toàn quốc “Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid”.
Tranh chức vô địch “Cúp NIVEA Men - Đường đến Real Madrid” Tranh chức vô địch “Cúp NIVEA Men - Đường đến Real Madrid” Càng gần tới ngày đá trận chung kết “Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid”, không khí chuẩn bị của FC Thành Đồng, Vinh Hải – Vinh Hiền 2 và fan của họ càng nóng “hừng hực”.
Kỳ phùng địch thủ tranh vé vàng đến Real Madrid Kỳ phùng địch thủ tranh vé vàng đến Real Madrid Vượt qua rất nhiều đối thủ mạnh, FC Thành Đồng và Vinh Hải – Vinh Hiền 2 đang ấp ủ giấc mơ giành bằng được ngôi quán quân để bay tới sân Bernabeu sau trận chung kết ngày 28/8 tại TP.HCM.
Nghẹt thở trận CK bóng đá “phủi” Sài Gòn sẵn sàng tranh vé đi Bernabeu Nghẹt thở trận CK bóng đá “phủi” Sài Gòn sẵn sàng tranh vé đi Bernabeu Sau 2 ngày tranh tài, cuộc đua ở vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid khu vực TP. Hồ Chí Minh đã tìm ra được cái tên xứng đáng nhất cùng FC Thành Đồng - Hà Nội bước vào trận chung kết tranh vé tới sân Bernabeu.
Bóng đá “phủi” Sài Gòn so tài nảy lửa săn vé đến Real Madrid Bóng đá “phủi” Sài Gòn so tài nảy lửa săn vé đến Real Madrid Sáng ngày 20/8, vòng loại Cúp NIVEA Men – Đường đến Real Madrid tại khu vực TP.HCM đã chính thức khởi tranh với sự tham dự của hàng trăm đội bóng phong trào.
Đại diện bóng đá phủi Hà Nội tranh vé đến Real Madrid Đại diện bóng đá phủi Hà Nội tranh vé đến Real Madrid FC Thành Đồng đã xuất sắc đánh bại các đối thủ ở khu vực Hà Nội để giành chiếc vé vào trận chung kết toàn quốc giải bóng đá "Cúp NIVEA Men - Đường đến Real Madrid".
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang