Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới Choáng với hình ảnh Đức Phúc gầy nhom trong MV mới Quán quân Giọng hát Việt 2015 tự tin xuất hiện trong MV của chính mình chứ không còn "giấu mặt" như những sản phẩm trước đó.
Đức Phúc khiến khán giả "cười ngất" khi làm BTV Thời sự Đức Phúc khiến khán giả "cười ngất" khi làm BTV Thời sự Với vẻ ngây ngô đáng yêu của mình, Đức Phúc khiến cho khán giả không thể nhịn cười.
Đức Phúc: Tôi chắc chắn sẽ không phẫu thuật Đức Phúc: Tôi chắc chắn sẽ không phẫu thuật Dù bị nhiều người chê về ngoại hình nhưng Đức Phúc khẳng định sẽ không phẫu thuật.
Clip Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô cười nghiêng ngả Clip Đức Phúc khiến khán giả Thủ đô cười nghiêng ngả Do quá hồi hộp, Đức Phúc đã "gặp sự cố" trong phần biểu diễn trước hàng nghìn sinh viên.
Đức Phúc e thẹn khi nhận hoa hồng từ fan Đức Phúc e thẹn khi nhận hoa hồng từ fan Đức Phúc thẹn thùng khi nhận được những bông hoa từ khán giả hâm mộ.
Đức Phúc: Tôi từng bị chê môi... dồi lợn Đức Phúc: Tôi từng bị chê môi... dồi lợn Đức Phúc còn cho biết, cậu chưa từng học hát ở đâu mà chỉ hát karaoke ở nhà.
Đức Phúc: Chỉ một chút áp lực sau đăng quang The Voice Đức Phúc: Chỉ một chút áp lực sau đăng quang The Voice Đức Phúc cho biết, anh không thấy buồn khi nhiều người không thích.
Đức Phúc - Trọng Hiếu: Ai là quán quân trong lòng khán giả? Đức Phúc - Trọng Hiếu: Ai là quán quân trong lòng khán giả? Khán giả đang chờ đợi những bước đi đầu tiên của cả 2 quán quân.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang