Vịt nướng sa tế
Vịt nướng sa tế đơn giản nhưng có hương vị lạ, dễ ăn, không ngán.

Vịt nướng sa tế

Thứ Sáu, ngày 04/09/2009 12:04 PM (GMT+7)

Thích hợp cho những ngày mát trời đặc biệt là bữa cơm gia đình khi vào thu, vịt nướng sa tế đơn giản nhưng có hương vị lạ, dễ ăn, không ngán, có thể làm món nhậu mà ăn kèm cơm cũng phổ biến.

Nguyên liệu:

1 cái ức vịt (khoảng 500g),

2 thìa súp sa tế,

1/4 thìa cà phê mắm ruốc,

1 thìa cà phê tỏi băm,

2 thìa cà phê hạt nêm,

1 thìa cà phê đường, rau thơm ăn kèm,

Vịt nướng sa tế

Thực hiện:

Vịt làm sạch, chặt miếng vừa ăn.

Vịt nướng sa tế - 1

Bày vịt nướng sa tế ra đĩa, dùng kèm với rau thơm.

Ướp vịt với sa tế, mắm rước, tỏi băm, hạt nêm, đường, để 30 phút cho thấm.

Cho vịt đã ướp vào lò nướng (hoặc nướng trên lửa than, để nhỏ lửa), nướng đến khi vịt chín vàng là được.

Bày vịt nướng sa tế ra đĩa, dùng kèm với rau thơm.

24H.COM.VN (Theo Món ngon)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7