Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House
Chatsworth House nước Anh

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House

Chủ Nhật, ngày 01/07/2012 00:10 AM (GMT+7)

Tôi đến thăm Chatsworth House vào một ngày đầu tháng 6 khi trời bắt đầu xuất hiện những cơn mưa rào triền miên.

Trời mưa nên chúng tôi không thể tham gia các hoạt động ngoài trời hay phơi nắng trên những thảm cỏ xanh mướt. Nhưng những cơn mưa rào không làm mất đi vẻ đẹp vốn có của nơi này. Qua làn mưa, khung cảnh của Chatsworth hiện lên đầy chất thơ và thanh bình đến kỳ lạ. Cơn mưa vẫn không ngăn được du khách, từng nhóm khách du lịch vẫn đội mưa để khám phá Chatsworth House trong sự phấn khích và vui vẻ.

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 1

Toạ lạc tại phía Bắc của Debyshire nước Anh, Chatsworth House được xem là một trong những ngôi nhà đồng quê đẹp và được yêu thích nhất nước Anh. Đây là nơi cư trú của gia đình Cavendish, một gia đình quý tộc của nước Anh sau khi nữ bá tước Elizabeth Talbot sinh sống ở đây vào năm 1549.

Nằm bên dòng sông Derwent, từ Chatsworth, du khách có thể nhìn ra những ngọn đồi được phủ kín cây xanh, những đàn cừu thong thả gặm cỏ trên những cánh đồng và thung lũng Wye.

Chatsworth House bao gồm một toà nhà chính, một Hunting Tower nằm trên một ngọn đồi cao, một khu vườn, trang trại và một cánh đồng rộng. Đặc biệt, nơi đây còn lưu giữ một bộ sưu tập vô giá gồm tranh vẽ, các tác phẩm điêu khắc và sách.

Nếu bạn cũng có kế hoạch đến nước Anh du lịch, hãy đừng quên ghé thăm Chatsworth House. Đây là cơ hội cho bạn đắm mình vào không gian thiên nhiên nước Anh thật sự.


Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 2 

Toà nhà chính nhìn từ khu vườn 

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 3

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 4

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 5

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 6

Khu vườn rộng với rất nhiều các bức tượng điêu khắc, các loại cây và hoa.

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 7

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 8

Một mê cung nhỏ được đặt ở giữa vườn

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 9

Đây là Stone Garden (vườn đá) với rất nhiều khối đá với các hình thù khác nhau

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 10

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 11

Đắm mình vào không gian nước Anh tại Chatsworth House - 12
 
Cánh đồng phía trước toà nhà và dòng sông Derwent

Theo Huyền Ngô (Infonet)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, phong canh dep, canh dep, du lich the gioi, du lịch, con duong tu than, cung duong chet choc, cung duong tu than, doi phu thuy, quần đảo nhân tạo tại dubai, quan dao nhan tao o dubai, quan dao nhan tao, Thanh pho Hoi An, phanxipang, Phong canh Sapa, tap chi du lich, bai da den, anh mua thu, Canh thu quyen ru, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7