Những cung đường ven biển Nam Bộ
Gành đá đĩa - Tuy An - Phú Yên

Những cung đường ven biển Nam Bộ

Thứ Tư, ngày 10/07/2013 08:47 AM (GMT+7)

Quê tôi cũng có biển, nhưng biển xa lắm nên cái nắng, cái gió của biển cũng xa lạ lắm. Thế nhưng, không hiểu từ bao giờ tôi lại yêu biển!

Bờ cát dài, biển xanh, nắng ấm là những hình ảnh luôn hiện hữu khi ta nghĩ đến biển. Nhưng biển đâu chỉ có cát trắng, biển xanh! Biển miền Tây Nam Bộ không có cái kiêu sa, quyến rũ, không có sức hút mãnh liệt đó, nhưng ẩn trong mình nét duyên riêng của dân miệt vườn.

Vâng, chính con đường biển miền Tây Nam Bộ là cung đường ven biển đầu tiên tôi muốn cùng các bạn trải nghiệm.

Những cung đường ven biển Nam Bộ - 1

Mỹ Tân - Ninh Thuận

Những cung đường ven biển Nam Bộ - 2

Vịnh Xuân Đài - Phú Yên

Những cung đường ven biển Nam Bộ - 3

Vịnh Xuân Đài - Phú Yên

Những cung đường ven biển Nam Bộ - 4

Bãi ôm - Sông Cầu - Phú Yên

Những cung đường ven biển Nam Bộ - 5

Cát Hải - Phù Cát - Bình Định

Những cung đường ven biển Nam Bộ - 6

Con đường ven biển Vĩnh Hy - Bình Tiên

Những cung đường ven biển Nam Bộ - 7

Gành đá đĩa - Tuy An - Phú Yên

Một hành trình, bao chuyến đi còn trong dang dở, nhưng tôi muốn chia sẻ và mong muốn được sẻ chia. Một chữ S với hơn 3.000 km bờ biển. Một hồi ức với bao niềm vui, nỗi buồn, với nắng vàng, cát trắng, biển xanh….

Theo Hải Anh (Phuot.com)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, phong canh dep, canh dep, du lich the gioi, du lịch, con duong tu than, cung duong chet choc, cung duong tu than, hinh dep, tin tuc 24h, bao, hinh anh dep, wallpaper, anh phong canh, anh thien nhien, bao du lich, du lich viet nam, du lich 24h, dulich, dia danh dep, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7