Mở tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ

Thứ Ba, ngày 12/04/2016 21:00 PM (GMT+7)

Chiều 11.4, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đức Chính chủ trì cuộc họp bàn cách thức tổ chức tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ với lãnh đạo huyện Cồn Cỏ, Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị và các ban ngành hữu quan.

Mở tuyến du lịch ra đảo Cồn Cỏ - 1

Tour du lịch khám phá đảo Cồn Cỏ anh hùng dự kiến khai trương ngày 17/4 tới.  Hành trình tour bắt đầu từ 7h sáng đến 16h chiều ngày hôm sau. Giá tour trọn gói 2 ngày 1 đêm được Tổng Công ty Thương mại Quảng Trị đưa ra là 1,5 triệu đồng/khách nội tỉnh, 2 triệu đồng/khách ngoại tỉnh. Du khách sẽ được tham quan phòng truyền thống, nơi lưu giữ những kỷ vật thiêng liêng tái hiện lại một phần lịch sử hào hùng của quân và dân huyện đảo trong suốt 55 năm qua, viếng Đài tưởng niệm Đồi 37, tham quan bãi Bến Nghè-Mõm Hổ với các hoạt động thú vị như tắm biển, lặn biển ngắm san hô; tham quan rừng nguyên sinh trên đảo và ngọn hải đăng.

Để phục vụ cho tour du lịch này, huyện đảo Cồn Cỏ đã vận động các hộ dân trên đảo cùng tham vào dịch vụ ăn nghỉ, mua sắm các dụng cụ, phương tiện cần thiết để phục vụ khách du lịch có nhu cầu lặn biển ngắm san hô, câu cá…, cũng như các món ẩm thực đặc trưng của Cồn Cỏ.

Theo H.Thành (Tiền phong)
Du lịch - Bình minh tuyệt đẹp trên đảo Cồn Cỏ Bình minh tuyệt đẹp trên đảo Cồn Cỏ
Đến Cồn Cỏ, điều đầu tiên tôi cảm nhận được đó chính là sự thanh bình với cảnh biển trời tuyệt đẹp.
Tin tức Việt Nam - Tuyến du lịch Trường Sa đầu tiên sẽ khởi hành ngày 22-6 Tuyến du lịch Trường Sa đầu tiên sẽ khởi hành ngày 22-6
Đây là chuyến thử nghiệm để rút kinh nghiệm, tạo tiền đề cho việc khai thác chính thức cũng như cân nhắc để xây dựng kế hoạch quảng bá,...
Du lịch - Tìm cửa cho du lịch hiếm Tìm cửa cho du lịch hiếm
Trên thế giới, các xu hướng như du lịch y tế, du lịch đồng tính,… đã tồn tại từ lâu và rất phát triển.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang