Khách sạn chi 20 triệu USD để du khách ngủ cùng cá

Thứ Tư, ngày 09/12/2015 19:00 PM (GMT+7)

Khách sạn chìm sâu dưới đại dương sẽ thỏa mãn du khách muốn khám phá cuộc sống muôn màu nơi đây.

Khách du lịch sẽ sớm được trải nghiệm về cuộc sống dưới đáy biển bằng cách đặt một phòng trong khách sạn dưới đại dương.

Tuy khách sạn Planet Ocean Underwater đang trong quá trình lựa chọn địa điểm thích hợp để xây dựng nhưng nó vừa được nhận bằng sáng chế của Mỹ. Các nhà thiết kế sẽ cân nhắc lựa chọn xây dựng khách sạn ở một trong những địa danh nổi tiếng ở Ai Cập, Malaysia, Hawaii, Bahamas.

Khách sạn chi 20 triệu USD để du khách ngủ cùng cá - 1

Du khách sẽ được tận hưởng cuộc sống hoàn toàn dưới mặt nước ở độ sâu khoảng 8,5 mét. Khách sạn với 12 phòng nghỉ, có hệ thống thang máy kín đi lên đi xuống từ mặt biển để du khách có thể thoải mái ngắm quang cảnh của đại dương.

Khách sạn chi 20 triệu USD để du khách ngủ cùng cá - 2

Khách sạn này cũng có công dụng như một con tàu, nó có thể di chuyển tới những địa điểm khác. Thiết kế này sẽ giúp cho du khách an toàn và tránh được những cơn bão lớn bất ngờ xảy ra trên biển.

Tony Webb, nhà thiết kế khách sạn nói: “Tôi coi việc xây dựng khách sạn trong lòng đại dương giống như việc du lịch không gian, một ngành công nghiệp hiện đại mới đã sẵn sàng tiến xuống đáy biển. Bên cạnh đó, dự án sẽ lôi kéo du khách tới tham quan các rạn san hô Biorock thay thế các rạn san hô đang có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ tạo ra những khách sạn được quản lý, bảo vệ, rộng rãi và hấp dẫn nhất thế giới”.

Chi phí dự tính cho việc xây dựng khách sạn khoảng 20 triệu USD, tương đương khoảng 450 tỷ đồng. Du khách có nhu cầu đặt phòng có thể đặt khách sạn tại vị trí vùng biển Caribbean nơi đã được phê duyệt xây dựng với giá khoảng 3 triệu USD.

Nội dung được thực hiện qua tham khảo nguồn tin từ Daily Mail - tờ báo hàng ngày của Vương Quốc Anh, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1896. Đây hiện là tờ báo bán chạy thứ hai tại Vương Quốc Anh sau The Sun. Daily Mail cũng là báo hàng ngày đầu tiên của Anh nhắm vào thị trường những người thuộc tầng lớp trung lưu và bình dân.

Theo Hoàng Dung (Infonet)
Du lịch - 5 khách sạn xa hoa "có một không hai" thế giới 5 khách sạn xa hoa "có một không hai" thế giới
Đó là những khách sạn, khu nghỉ dưỡng có thiết kế độc đáo, mang đến cho du khách trải nghiệm hiếm có.
Điểm du lịch - Tròn mắt trước những khách sạn độc và dị nhất hành tinh Tròn mắt trước những khách sạn độc và dị nhất hành tinh
Khách sạn nằm giữa sa mạc, trên cây, trên mặt biển hay khách sạn bằng băng sẽ là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho các du khách. Hơn nữa, những...
Du lịch - Ngắm vẻ đẹp nhà hàng dưới nước đầu tiên thế giới Ngắm vẻ đẹp nhà hàng dưới nước đầu tiên thế giới
Ithaa là nhà hàng dưới nước vô cùng sang trọng, nằm ở Ấn Độ Dương dưới độ sâu 5m.
Du lịch - Ấn tượng nhà hàng dưới lòng đất có 1-0-2 ở Mỹ Ấn tượng nhà hàng dưới lòng đất có 1-0-2 ở Mỹ
Quán ăn nằm trong dãy núi Guadalupe thuộc New Mexico (Mỹ), ở sâu 229m dưới lòng đất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang