Chính thức khai mạc năm Du lịch quốc gia 2016

Thứ Hai, ngày 11/04/2016 11:04 AM (GMT+7)

Tối 10.4, năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long sẽ chính thức khai mạc tại đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Chính thức khai mạc năm Du lịch quốc gia 2016 - 1

Đây là sự kiện quan trọng nhất trong chuỗi các hoạt động của năm Du lịch quốc gia 2016, được kỳ vọng sẽ góp phần giúp cho hình ảnh du lịch Việt Nam thêm thân thiện, mến khách trong lòng bạn bè quốc tế.

Để lễ khai mạc thành công và trở thành điểm nhấn cho năm Du lịch quốc gia, từ nhiều ngày qua, Ban tổ chức đã huy động mọi lực lượng chỉnh trang đô thị, giữ gìn an ninh trật tự, đi lại cũng như ăn nghỉ an toàn cho đại biểu và du khách. Đêm tổng duyệt tối 9/4 cũng cho thấy, ngoài phần lễ, điểm nhấn của đêm khai mạc là chương trình nghệ thuật được dàn dựng trên sân khấu thiết kế hoành tráng, độc đáo, kết hợp giữa sân khấu và điện ảnh.

Hình ảnh vùng đất phương Nam, tỉnh Kiên Giang nói riêng và cả nước nói chung sẽ được hơn 500 ca sĩ nổi tiếng Việt Nam cùng các diễn viên thể hiện qua nhiều tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa Nam Bộ. Lễ khai mạc này chỉ là một trong những sự kiện mở màn cho 63 hoạt động sẽ diễn ra tại 18 tỉnh, thành trong cả nước trong suốt năm 2016. Sự kiện cũng được kỳ vọng là cơ hội để Việt Nam nói chung và ĐBSCL nói riêng quảng bá hình ảnh con người hiền hòa, thân thiện, mến khách, luôn sẵn sàng chào đón bạn bè năm châu.

Clip: Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam phát biểu khai mạc và chỉ đạo Năm Du lịch quốc gia 2016 - Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long.

Theo VTV
Du lịch Việt Nam - Lung linh sắc màu khai mạc Festival Biển 2015 Lung linh sắc màu khai mạc Festival Biển 2015
Lễ khai mạc Festival Biển 2015 với chủ đề “biển xanh – xanh mãi” đã diễn ra tại TP.Nha Trang tối 11/7.
Du lịch - Tây Ninh lần đầu tiên tổ chức festival bánh tráng Tây Ninh lần đầu tiên tổ chức festival bánh tráng
Ngày 6-4, festival bánh tráng lần đầu tiên sẽ được khai mạc tại huyện Trảng Bàng (tỉnh Tây Ninh). Đây là nơi được coi là quê hương của các...
Tin tức trong ngày - Festival biển Nha Trang: Ấn tượng Trường Sa Festival biển Nha Trang: Ấn tượng Trường Sa
20 giờ ngày 8/6, tại quảng trường 2/4 Nha Trang (Khánh Hòa) đã diễn ra lễ khai mạc Festival Biển Nha Trang 2013.
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang