Được trả 30.000 USD để “ăn chơi” xa  xỉ khắp thế giới Được trả 30.000 USD để “ăn chơi” xa xỉ khắp thế giới 29/03/2017 19:52:00 Một công ty ở Mỹ sẵn sàng trả cho ứng viên may mắn 30.000 USD để du lịch tới 12 khu nghỉ dưỡng sang trọng.
15 điểm đến đẹp lung linh làm nức lòng dân 'sống ảo' 15 điểm đến đẹp lung linh làm nức lòng dân 'sống ảo' 29/03/2017 13:00:00 Sẽ rất thiếu sót nếu bỏ qua những điểm check-in lung linh tại một trong ba tiểu bang lớn nhất nước Mỹ này, không đơn giản là có được những địa điểm đẹp mà California còn là một vùng đất đầy màu sắc và yên bình để sinh sống.
Bí ẩn ở vùng đất có đảo nằm trên trời Bí ẩn ở vùng đất có đảo nằm trên trời Cấu tạo địa chất đặc biệt ở bang Arizona, Mỹ, đã tạo ra một hệ sinh thái “đảo trời” với nhiều loại động vật quý hiếm.
"Đột nhập" nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ "Đột nhập" nơi nghỉ dưỡng của các tổng thống Mỹ Phần lớn các đời tổng thống Mỹ thường lựa chọn nhà riêng hay quê hương của họ trong các kỳ nghỉ.
Ấn tượng với những vỉa hè "đi là sướng" trên khắp thế giới Ấn tượng với những vỉa hè "đi là sướng" trên khắp thế giới Những vỉa hè này không chỉ là lối đi dành cho người bộ hành mà còn trở thành nơi sáng tác nghệ thuật hay điểm du lịch.
Bật mí nơi nghỉ dưỡng của các tỷ phú trên đảo Hawaii Bật mí nơi nghỉ dưỡng của các tỷ phú trên đảo Hawaii Kohanaiki là khu nghỉ ngưỡng dành riêng cho các tỷ phú và các vận động viên nổi tiếng trên quần đảo Hawaii.
Bí ẩn về bộ lạc có tập tục hào phóng không tưởng ở Alaska Bí ẩn về bộ lạc có tập tục hào phóng không tưởng ở Alaska Ở vùng đất xa xôi hẻo lánh tại bang Alaska - Mỹ tồn tại một tập tục gần như có một không hai trong thời đại hiện nay, một tập tục dạy cho con người rất nhiều về sự hào phóng.
Thử cảm giác lạ ở 10 "thiên đường" ăn nhậu hấp dẫn nhất TG Thử cảm giác lạ ở 10 "thiên đường" ăn nhậu hấp dẫn nhất TG Hãy thưởng thức những cốc bia, cocktail và rượu thượng hạng ở những thành phố này.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang