'Siêu hit' Despacito giúp du lịch Puerto Rico tăng trưởng thần kỳ

Thứ Bảy, ngày 09/09/2017 13:29 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Du lịch, lễ hội

Ca khúc Despacito của ca sĩ Luis Fonsi không chỉ là một hiện tượng âm nhạc mà nó còn giúp ngành du lịch Puerto Rico tăng trưởng thần kỳ.

'Siêu hit' Despacito giúp du lịch Puerto Rico tăng trưởng thần kỳ - 1

Ngành du lịch Puerto Rico tăng trưởng hơn 45% trong năm 2017.

Theo các quan chức địa phương, ca khúc Despacito do ca sĩ Luis Fonsi hát chung với Daddy Yankee đã góp phần giúp ngành du lịch của Puerto Rico tăng trưởng đột biến lên tới hơn 45 %.

Lời bài hát và hình ảnh trong MV thu hút được hơn tỷ lượt xem trên mạng xã hội YouTube, dường như đã thôi thúc người nghe tới khám phá đất nước Puerto Rico xinh đẹp nằm giữa vùng Caribbe.

'Siêu hit' Despacito giúp du lịch Puerto Rico tăng trưởng thần kỳ - 2

Despacito trở thành hiện tượng âm nhạc năm 2017.

Lượng tìm kiếm về hòn đảo Caribbe trên mạng internet đã tăng với tốc độ chóng mặt cùng với sự thành công của MV bài hát Despacito sau khi nó xuất hiện trên mạng YouTube vào tháng 1.2017.

Địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất là quanh quận La Perla tại thành phố Old San Juan và hộp đêm Club La Factoría. Đây là những nơi xuất hiện trong MV ca khúc Despacito.

'Siêu hit' Despacito giúp du lịch Puerto Rico tăng trưởng thần kỳ - 3

Puerto Rico dự kiến đón 6 triệu du khách vào năm 2018.

Puerto Rico đón trung bình khoảng 4 triệu du khách/năm, nhưng con số này dự kiến sẽ đạt mức 6 triệu du khách vào năm 2018.

“Thật tuyệt vời khi đọc thông tin này trên phương tiện truyền thống quốc tế. Puerto Rico đóng vai trò chính trong bài hát và MV này”, Fonsi viết trên mạng xã hội Instagram.

Ngành du lịch Puerto Rico tăng trưởng mạnh vào thời điểm quốc gia này tuyên bố vỡ nợ vào đầu năm nhằm tái cấu trúc khoản nợ lên tới 70 tỷ USD.

Việt Nam lọt top 20 quốc gia tăng trưởng du lịch nhanh nhất thế giới

Việt Nam đứng thứ 7 trong top 20 nước tăng trưởng du lịch mạnh mẽ nhất thế giới, theo thống kê của UNWTO.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Du lịch - Khám phá nội thất sang chảnh trong tàu du lịch của giới siêu giàu Khám phá nội thất sang chảnh trong tàu du lịch của giới siêu giàu
Dù giá vé đắt kỉ lục, 10.000 USD/người cho tour du lịch từ Tokyo đến Hokkaido trong vòng 4 ngày, nhưng hiện nay vé đã được bán hết cho tới...
Du lịch - Những mốc son của du lịch Việt qua một thập kỷ Những mốc son của du lịch Việt qua một thập kỷ
10 năm qua du lịch Việt đã có những bước tiến bứt phá ngoạn mục.
Du lịch - Check-in ngay 7 điểm du lịch "vạn người mê" dịp 2/9 ở miền Trung Check-in ngay 7 điểm du lịch "vạn người mê" dịp 2/9 ở miền Trung
Bạn có thể khám phá những bãi biển xinh đẹp, những ngọn núi cao hay thác đổ hùng vĩ ở các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Du lịch, lễ hội
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang