Quán café khỏa thân thu hút khách ở Mỹ

Thứ Hai, ngày 22/08/2016 18:05 PM (GMT+7)

Quán cà phê “take away” có tên gọi Banana Hammock ở thành phố Spokane, Washington (Mỹ) thu hút đông khách, đặc biệt là khách nam giới bởi các nhân viên ăn mặc rất… mát mẻ.

Quán café khỏa thân thu hút khách ở Mỹ - 1

Nhân viên phục vụ của quán để ngực trần, chỉ có miếng dán nhỏ; nhân viên pha chế thì mặc bikini, họ còn được gọi là “Bikini Baristas”. Mô hình kinh doanh mới này gây nhiều tò mò và tranh cãi đối với chính quyền địa phương, người dân trong khu vực.

Trong khi các thực khách nam lại tỏ ra vô cùng thích thú với phong cách này, nhân viên của quán khá cởi mở và vui vẻ, bởi với họ đơn giản chỉ là nghề để mưu sinh thì người dân địa phương lại có những phản ứng gay gắt.

Quán café khỏa thân thu hút khách ở Mỹ - 2

Các nhân viên phục vụ quán gần như trong trạng thái khỏa thân - Ảnh: bclems

Mike Fagan, đại diện của Hội đồng thành phố Spokane đã đi đến quán café này “ít nhất 1 lần” cho rằng nhân viên của quán này mặc trang phục đi “quá xa”, “họ bán café chứ không phải là cơ thể” và điều đó e rằng sẽ khiến các trẻ em sẽ nhìn thấy thì không hay.

Tuy nhiên, Adam Lovejoy, 24 tuổi, chủ quán café lại cho rằng mọi người đang phản ứng thái quá với mô hình kinh doanh mới mẻ này, anh lý luận rằng nhân viên của quán dù ăn mặc mát mẻ, hướng đến sự gợi cảm chứ không phải gợi dục. "Họ phục phụ rất chuyên nghiệp và không làm “hại” ai cả. Nếu bạn không có một sản phẩm tốt, khách hàng của bạn sẽ không quay trở lại".

Quán café khỏa thân thu hút khách ở Mỹ - 3

Một trong những món nước uống của quán - Ảnh: bclems

Ngoài Banana Hamock, Adam Lovejoy còn sở hữu quán café  Banana Hammock Espresso trên Quốc lộ 166 gần Port Orchard cũng gây tranh cãi vì đội ngũ nam nhân viên phục vụ vô cùng “thiếu vải”.

Theo Nhật Hạ (Một thế giới)
Du lịch - Gần 60% du khách Anh thích đi du lịch khỏa thân Gần 60% du khách Anh thích đi du lịch khỏa thân
Theo kết quả một cuộc khảo sát mới công bố, gần 60% du khách Anh thích cởi hết quần áo trong kỳ nghỉ hè.
Thế giới - Nhà hàng khỏa thân Nhật Bản bỏ cấm người béo Nhà hàng khỏa thân Nhật Bản bỏ cấm người béo
Quy định hạn chế khách béo vượt quá 15kg so với tiêu chuẩn và độ tuổi ngoài 60 khi tới nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Nhật Bản bị phản đối...
Du lịch - Úc: Trăm người khỏa thân tắm biển giữa mùa đông Úc: Trăm người khỏa thân tắm biển giữa mùa đông
Hàng trăm người khỏa thân đã kết thúc lễ hội mùa đông ở Hobart, Úc bằng màn trình diễn vô cùng táo bạo.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang