Phát sốt với màn chào hỏi “độc, lạ” giữa thầy và trò

Thứ Năm, ngày 09/02/2017 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Giáo dục

Một thầy giáo tiểu học ở Mỹ được cư dân mạng bình chọn là giáo viên đáng yêu nhất thế giới, với màn chào hỏi được sáng tạo riêng cho mỗi học sinh.

Thầy giáo dạy tiếng Anh Barry White Jr đã sáng tạo ra hàng loạt động tác bắt tay khác nhau dành riêng cho từng học sinh vào mỗi buổi sáng khi chúng vào lớp, tại trường tiểu học Ashley Park ở bang North Carolina, Mỹ.

Phát sốt với màn chào hỏi “độc, lạ” giữa thầy và trò - 1

Màn chào của thầy Barry với học sinh

Mỗi động tác bắt tay được thầy giáo Barry sáng tạo dựa trên tính cách của từng học sinh và nó các tác dụng giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa học sinh và giáo viên.

Thầy giáo Barry cho biết, anh sáng tạo những kiểu bắt tay này sau khi xem ngôi sao bóng rổ LeBron James trình diễn các kiểu bắt tay khác nhau với mỗi đồng đội của anh tại CLB Cleveland Cavaliers.

“Chúng tôi thường xuyên chào hỏi buổi sáng theo cách này và điều đó mang lại cho học sinh sự phấn kích cũng như không khí hứng khởi trong lớp học”, thầy giáo Barry nói với hãng tin ABC.

Thói quen bắt tay khi vào lớp mỗi buổi sáng bắt đầu khi thầy giáo Barry bắt tay với một học sinh nhỏ, trước khi thực hiện với những học sinh khác trong trường tiểu học Ashley Park.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Giáo dục - du học - Mỹ: Thầy giáo mất việc vì tố cáo học sinh quậy phá Mỹ: Thầy giáo mất việc vì tố cáo học sinh quậy phá
Một giáo viên ở Mỹ đã bị sa thải, sau khi tố cáo hành vi quậy phá của học sinh cho hiệu trưởng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thầy giáo Toán có thân hình nóng bỏng nhất hành tinh Thầy giáo Toán có thân hình nóng bỏng nhất hành tinh
Bạn sẽ mất tập trung mỗi khi nghe và… ngắm thầy giáo này giảng bài.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thầy giáo 9X biến hình xăm bạn gái cũ thành hình chó Thầy giáo 9X biến hình xăm bạn gái cũ thành hình chó
Cách đây nửa năm, thầy giáo Hà thành xăm hình chân dung bạn gái lên ngực để thể hiện tình yêu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giáo dục
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang