Nhà hàng khoả thân tại Nhật cấm khách béo phì, xăm trổ

Thứ Năm, ngày 16/06/2016 08:10 AM (GMT+7)

Nhà hàng khoả thân tại Nhật ra hàng loạt quy định khắt khe như cấm khách hàng thừa cân, béo phì, xăm trổ…

Nhà hàng khoả thân tại Nhật cấm khách béo phì, xăm trổ - 1

Nhà hàng khoả thân đầu tiên tại Nhật ăn theo xu hướng đang nở rộ tại Anh

Nhà hàng khoả thân đầu tiên tại Nhật, mang tên Amrita (nghĩa là: Bất tử) sẽ được mở cửa tại Tokyo vào ngày 29/7, dựa theo xu hướng nhà hàng khoả thân đang nổi như cồn tại London (Anh), Meldbourne (Mỹ). Nhân viên phục vụ tại Amrita sẽ là các nhân viên nam, thân hình cơ bắp, chỉ mặc độc quần lót g-strings.

Khác ở chỗ, không phải ai cũng có thể khoả thân, ăn uống tại nhà hàng này. Amrita có quy định khắt khe đối với hành khách đó là: “Nếu thừa quá 15 kg so với trung bình chiều cao-cân nặng, khách hàng sẽ không được phục vụ”. Theo thông báo trên trang web của nhà hàng, khách tới đây sẽ phải lên bàn cân để kiểm tra cân nặng chiều cao trước khi được chọn chỗ và dùng bữa tại Amrita.

Ngoài vấn đề cân nặng, Armita còn có quy định về hạn chế tuổi tác như: chỉ tiếp khách từ 18-60 tuổi; không xăm trổ… Ngoài ra, khách hàng cũng không được phép động chạm hoặc “gây phiền hà” cho hành khách khác. Trước khi vào, toàn bộ điện thoại, máy ảnh, thiết bị điện tử có thể quay chụp đều phải bỏ lại hộp trên bàn lễ tân.

Khách hàng phải đặt chỗ qua mạng và thanh toán trước tất cả hoá đơn. Trong trường hợp khách quá cân không được dùng bữa, hành khách cũng không được nhận lại tiền đã đặt trước.

Giá một bữa ăn tại đây có thể lên tới 80.000 yên (tương đương 750 USD) bao gồm đồ ăn và màn trình diễn nhảy do các vũ công nam thể hiện. Nếu không xem nhảy, chi phí cho bữa ăn giá khoảng 14.000-28.000 yen (tương đương 130-262 USD).

Theo Trang Trần (Báo giao thông)
Du lịch - Trở lại "thành phố ma" Fukushima ở Nhật Bản Trở lại "thành phố ma" Fukushima ở Nhật Bản
Bộ ảnh về thành phố hoang tàn Fukushima ở Nhật đã gây ấn tượng, thậm chí là “ám ảnh” người xem.
Du lịch - Sự thật thú vị ít ai biết về du lịch Nhật Bản Sự thật thú vị ít ai biết về du lịch Nhật Bản
Khác với những thông tin vốn đã mặc định về một nước Nhật đắt đỏ, lạnh lùng, một xã hội bận rộn không có chỗ cho những khoảng lặng… bạn sẽ...
Du lịch - 4 điều luật gây "sốc" cho khách du lịch Nhật Bản 4 điều luật gây "sốc" cho khách du lịch Nhật Bản
Đến với Nhật Bản, du khách không được hút thuốc ngoài đường nhưng được phép uống rượu...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang