Lộ diện du khách "số nhọ" nhất thế giới

Thứ Hai, ngày 18/09/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Du lịch, lễ hội

Jack Page có thể là du khách kém may mắn nhất trên thế giới với hàng loạt “thảm họa” trong các chuyến du lịch.

Jack Page, đến từ thành phố Northampton ở Anh, đã dành 10 năm qua để khám phá những địa điểm du lịch hấp dẫn khắp thế giới. Trong hành trình này, chàng trai 20 tuổi đã gặp hàng loạt tai nạn bao gồm bị lạc trên đảo hoang và bò tấn công.

“Phần lớn mọi người nói tôi cực kỳ đen đủi khi tôi kể cho họ những chuyện đã xảy ra”, Jack cho biết. “Năm ngoái, ở Ấn Độ, tôi đang tranh cãi với tài xế tuk tuk, thì một con bò xuất hiện và tấn công bạn gái của tôi. Khi cô ấy bỏ chạy, nó đã húc tôi ngã xuống đường, nhưng tôi chỉ bị thương nhẹ”.

Lộ diện du khách "số nhọ" nhất thế giới - 1

Jack bị bò tấn công ở Ấn Độ.

Chàng trai người Anh cũng gặp rắc rối khi du lịch tại Borneo cùng với bạn gái tên Alice. Họ đã bị mặc kẹt trên một hòn đảo hoang vắng, nơi chỉ có duy nhất một cửa hàng nhưng đã đóng cửa.

“Chúng tôi nghĩ rằng mọi việc sẽ ổn vì chúng tôi đã mang theo một số thực phẩm”, Jack nói. “Nhưng khi trở lại địa điểm cắm trại, chúng tôi phát hiện một nhóm thằn lằn khổng lồ cướp hết đồ ăn. Chúng tôi cố gắng xua đuổi chúng và sau đó chúng tôi phải sống trong cảnh thiếu thốn suốt 4 ngày trước khi tàu trở lại đảo”.

Lộ diện du khách "số nhọ" nhất thế giới - 2

Thằn lằn khổng lồ cướp hết đồ ăn của Jack và bạn gái.

Tai nạn khiến Jack sợ hãi nhất xảy ra trong hành trình lên trạm nghỉ ở chân núi Everest, Nepal. Trong hành trình đi bộ khám phá dãy núi Himalayas vào tháng 4.2016, chàng trai 29 tuổi đã bị nhiễm khuẩn đường tiêu hóa.

Lộ diện du khách "số nhọ" nhất thế giới - 3

Các triệu chứng của bệnh trở nên tồi tệ hơn do ảnh hưởng của độ cao và Jack bị phản ứng phụ với thuốc. Có lúc, chàng trai trẻ nghĩ rằng, anh sẽ chết tại Nepal. Nhưng anh vẫn may mắn sống sót để kể lại điều thần kỳ.

Lộ diện du khách "số nhọ" nhất thế giới - 4

Jack bị nhiễm khuẩn đường tiêu hóa khi khám phá núi Everest.

Jack cho biết, anh cũng có trải nghiệm đối mặt với tử thần khác trong khi khám phá Myanmar. Đoàn tàu hỏa chở anh đã bất ngờ trật đường ray tại khu vực đang xảy ra xung đột và hành khách bị mắc kẹt tại đó suốt 36 giờ.

Lộ diện du khách "số nhọ" nhất thế giới - 5

Jack chụp đoàn tàu bị lật ở Myanmar.

Đen đủi vẫn không buông tha Jack khi anh tới Ukraine vào năm 2015 để khám phá thành phố bỏ hoang gần nhà máy điện hạt nhân Chernobyl.

Lộ diện du khách "số nhọ" nhất thế giới - 6

Jack bị cảnh sát "hỏi thăm" khi chụp ảnh biểu tình ở Ukraine.

“Khi tới thăm Chernobyl vào năm 2015, tôi đã bị cuốn vào một cuộc biểu tình”,  Jack nói. “Hơn 500 cảnh sát đứng theo dõi, trong khi những người biểu tình ném khoai tây vào tòa nhà quốc hội. Tôi đã chụp ảnh cảnh tượng đó, nhưng sau đó bị cảnh sát tra hỏi và yêu cầu xóa các bức ảnh”.

12 điều du khách nên tuyệt đối tránh khi đến Nhật Bản

Tại quốc gia có văn hóa đặc biệt như Nhật Bản, du khách có thể cảm thấy nản chí với những quy định và chuẩn mực...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
Du lịch - 10 điểm du lịch nổi tiếng bị du khách tàn phá không thương tiếc 10 điểm du lịch nổi tiếng bị du khách tàn phá không thương tiếc
Du lịch mang lại nhiều lợi ích kinh tế, nhưng cũng gây ra tác động tiêu cực với các công trình kiến trúc và cảnh quan.
Du lịch - 8 địa điểm bỏ hoang khiến du khách “dựng tóc gáy” 8 địa điểm bỏ hoang khiến du khách “dựng tóc gáy”
Nhiều địa điểm bỏ hoang trên thế giới có lịch sử hay ẩn chứa những câu chuyện khiến du khách kinh sợ.
Du lịch - Du khách ùn ùn kéo đến làng hoa hướng dương đẹp sững sờ ở Hàn Quốc Du khách ùn ùn kéo đến làng hoa hướng dương đẹp sững sờ ở Hàn Quốc
Cứ đến giữa tháng 8 hằng năm, hàng triệu đóa hướng dương ở làng Guwaun bung nở trong nắng đẹp đến sững sờ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Du lịch, lễ hội
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang