Khách sạn đầu tiên thế giới sở hữu cả một khu rừng

Thứ Ba, ngày 16/08/2016 07:00 AM (GMT+7)

Ý tưởng đưa rừng mưa nhiệt đới vào một khách sạn tưởng như thật “điên rồ” nhưng sẽ sớm ra mắt trong năm 2018 ở Dubai.

Khách sạn đầu tiên thế giới sở hữu cả một khu rừng - 1

Dubai vốn nổi tiếng về những tòa nhà cao nhất thế giới, những hòn đảo nhân tạo khủng khiếp nhất hành tinh với độ xa xỉ ngất trời. Giờ đây, Dubai tiếp tục có thêm một kì quan nhân tạo khác để tự hào với khách sạn có hẳn một khu rừng đầu tiên trên thế giới.

Khách sạn đầu tiên thế giới sở hữu cả một khu rừng - 2

Khách sạn “rừng” sẽ được mở cửa vào năm 2018, xây dựng trên một sa mạc khô cằn. Khách sạn chứa hẳn một bãi biển nhân tạo, bể bơi và một rừng mưa.

Khách sạn đầu tiên thế giới sở hữu cả một khu rừng - 3

Với chi phí xây dựng khoảng 300 triệu USD, khách sạn Rosemont là ví dụ tiêu biểu nhất của đẳng cấp xa xỉ thượng hạng tại Dubai. Đây dự kiến sẽ là một điểm nhấn quan trọng cho thành phố và cũng là điểm thu hút khách tới tham quan, nghỉ ngơi và mua sắm.

Khách sạn đầu tiên thế giới sở hữu cả một khu rừng - 4

Khách sạn Roeesmont được công ty ZAS thiết kế với công suất 450 phòng. Chuỗi khách sạn Hilton sẽ quản lý thương hiệu này với tên Curio. Điểm nhấn rừng mưa có diện tích gần 7.000m2.

Khách sạn đầu tiên thế giới sở hữu cả một khu rừng - 5

Du khách nghỉ lại ở khách sạn sẽ được thưởng thức dịch vụ bãi biển nhân tạo và bể bơi “vô tận” bên cạnh rừng mưa nhiệt đới đầu tiên ở Trung Đông. Những nhà thiết kế cam kết mang lại một khu rừng với trải nghiệm sống động như thật.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Du lịch - Thử cảm giác lạ ở 10 khách sạn "độc" nhất hành tinh Thử cảm giác lạ ở 10 khách sạn "độc" nhất hành tinh
Khách sạn trên cây, dưới nước hay trên vách núi là nơi nhiều người ao ước được đến một lần trong đời.
Du lịch - "Khách sạn bay" giúp du khách thăm thú mọi nơi "Khách sạn bay" giúp du khách thăm thú mọi nơi
Ngành dịch vụ lưu trú đang nảy ra nhiều sáng kiến đáp ứng khách hàng, từ biệt thự dưới nước cho tới nhà nổi với đầy đủ tiện nghi.
Thế giới - Thiếu gia giàu nhất TQ bỏ "tiền tấn" xây khách sạn 7 sao Thiếu gia giàu nhất TQ bỏ "tiền tấn" xây khách sạn 7 sao
Khách sạn 7 sao đầu tiên ở Thượng Hải, Trung Quốc sắp khai trương, và chủ nhân của khách sạn này không ai khác chính là Vương Tư Thông.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang