Hãi hùng đường hầm la hét trong đêm ở Canada

Thứ Năm, ngày 13/04/2017 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Du lịch Châu Âu

Screaming Tunnel ở Canada là một trong những địa điểm không dành cho du khách yếu tim.

Screaming Tunnel (đường hầm la hét) là một đường hầm xe lửa cũ ở Thorold, Niagara Falls, Canada. Mọi người tin rằng những ai đủ can đảm đứng trong đường hầm vào ban đêm và bật một que diêm, họ có thể nghe tiếng la hét từ hồn ma của một bé gái. Điều này đã thu hút rất nhiều du khách đến trải nghiệm.

Hãi hùng đường hầm la hét trong đêm ở Canada - 1

Đường hầm la hét đáng sợ ở Canada.

Truyền thuyết về đường hầm la hét

Phần cuối của đường hầm dẫn vào một con đường xuyên qua rừng. Dọc lối đi này từng tồn tại một cộng đồng dân cư nhỏ nằm trên sườn đồi. Tất cả mọi người trong cộng đồng đều biết rõ về nhau. Tại đây có một người đàn ông nát rượu, ở cùng vợ và con gái.

Sau khi bị chồng thường xuyên đánh đập, người vợ đã quyết định ly hôn. Trong khi người chồng uống rượu say vào một buổi tối, người vợ nói với anh ta rằng mọi việc đã kết thúc và dẫn con gái rời khỏi nhà.

Điều này khiến người chồng tức giận và tuyên bố rằng nếu anh ta không được nuôi con gái, thì người vợ cũng không được mang cô bé ra khỏi nhà. Anh ta kéo con gái khỏi tay vợ, khiến cô bé ngã xuống đất. Người con sau đó đã bỏ chạy ra khỏi nhà và trốn trong đường hầm tối.

Từ nơi trú ẩn, cô bé nghe thấy tiếng chân của người bố tiến lại gần cho tới khi cảm nhận được hơi thở của ông. Người đàn ông đã đổ xăng lên con gái anh ta trước khi châm lửa phóng hỏa.

Bé gái la hét khi bị thiêu sống trong đường hầm. Ngày nay, tiếng la hét của cô bé đã được đặt tên cho đường hầm để ghi nhớ thảm kịch đó. Người dân địa phương cho biết, nếu bạn vào trong đường hầm lúc ban đêm và đốt một que diêm. Hồn ma của cô gái sẽ hét lên vì sợ hãi. Khi gió thổi tắt que diêm, tiếng kêu sẽ biến mất.

Hãi hùng đường hầm la hét trong đêm ở Canada - 2

Đường hầm chỉ dành cho những du khách gan dạ

Trải nghiệm thực tế

Chúng tôi đã quyết định khám phá đường hầm để kiểm tra mọi việc có đúng như truyền thuyền hay không. Daniel, thành viên của nhóm The Ghost Walks (săn ma), đứng giữa đường hầm và bật một que diêm. Nhóm 10 người đứng vây quanh, chờ đợi trong yên lặng và nín thở theo từng cử động tay cầm diêm quẹt vào vỏ hộp của Daniel. Tuy nhiên diêm không cháy vì có gió trong đường hầm và hồn ma cô gái trẻ cũng không hiện ra.

Nhưng điều này không khiến những du khách khác mất hào hứng khám phá đường hầm la hét. Hồn ma của bé gái trong đường hầm vẫn là một trong những truyền thuyết đáng sợ nhất ở Canada.

Theo Huy Phong (Theo Ghost Walks) (Dân Việt)
Du lịch - Hé lộ "đường hầm chiến tranh" bí mật ở London Hé lộ "đường hầm chiến tranh" bí mật ở London
London đã chính thức mở cửa tổ hợp 1.300 đường hầm nằm sâu 30m dưới lòng đất cho dân chúng vào tham quan.
Du lịch - 9 đường hầm kỳ vĩ nhất thế giới 9 đường hầm kỳ vĩ nhất thế giới
Đây đều là những đường hầm nổi bật với kiến trúc độc đáo và giá trị cảnh quan đặc biệt.
Du lịch - "No mắt" ngắm những đường hầm cây đẹp nhất hành tinh "No mắt" ngắm những đường hầm cây đẹp nhất hành tinh
Sẽ không quá nếu dùng từ "thiên đường" để nói về vẻ đẹp của những đường hầm cây này.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Du lịch Châu Âu
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang