Đánh nhau vì không chịu cởi đồ trên bãi biển khỏa thân

Thứ Ba, ngày 06/09/2016 13:00 PM (GMT+7)

Một cuộc ẩu đả đã xảy ra ở bãi biển khỏa thân La Teste-de-Buch, vịnh Arcachon, gần TP Bordeaux – Pháp, sau khi một nhóm khoảng 10 du khách trẻ tuổi không chịu cởi quần áo.

Nhóm du khách trẻ tuổi trên không những không chịu cởi quần áo mà còn nhìn chằm chằm vào các phụ nữ khỏa thân trên bãi biển – hành động vi phạm trắng trợn quy ước tại các bãi biển khỏa thân ở Pháp.

Chính vì thế, nhóm khách “muốn nhìn mà không muốn cởi” này đã khiến những du khách khác nóng mặt, bước tới và yêu cầu “cởi đồ hoặc là biến khỏi đây”.

Đánh nhau vì không chịu cởi đồ trên bãi biển khỏa thân - 1

Một cuộc ẩu đả đã xảy ra ở bãi biển khỏa thân La Teste-de-Buch khi một nhóm du khách từ chối cởi quần áo

Nhóm du khách trẻ tuổi sau đó đã có những “hành động khiêu khích”. Theo lời kể của các nhân chứng, một cuộc cãi vã nảy lửa đã xảy ra trước khi 2 nhóm lao vào nhau đấm đá túi bụi.

Lực lượng cảnh sát chống bạo động CRS đã được điều đến và 2 người đàn ông liên quan đến cuộc ẩu đả bị bắt giữ khi đang cố chạy trốn. Cả 2 được trả tự do một ngày sau đó. Cuộc điều tra hiện vẫn đang tiếp diễn.

Đánh nhau vì không chịu cởi đồ trên bãi biển khỏa thân - 2

Các bãi tắm khỏa thân ngày càng phổ biến ở Pháp, gây ra hàng loạt vấn đề. Ảnh: Flickr

Các bãi tắm khỏa thân ngày càng phổ biến ở Pháp kéo theo hàng loạt vấn đề liên quan đến “những du khách không mong muốn”.

Trước đó, hôm 16- 8, một người đàn ông 40 tuổi người Anh bị buộc tội “chụp và tàng trữ ảnh khiêu dâm” sau khi chụp ảnh lén phụ nữ và trẻ em ở một bãi biển khỏa thân ở miền Nam nước Pháp. Du khách này có thể đối mặt với bản án 5 năm tù giam vì chụp ảnh khiêu dâm trẻ em và vi phạm quyền riêng tư.

Theo công tố viên David Charmatz, "du khách không mong muốn" này chỉ được phép quay lại Pháp "theo yêu cầu của quan tòa".

Theo Cao Lực (Người lao động)
Du lịch - Gần 60% du khách Anh thích đi du lịch khỏa thân Gần 60% du khách Anh thích đi du lịch khỏa thân
Theo kết quả một cuộc khảo sát mới công bố, gần 60% du khách Anh thích cởi hết quần áo trong kỳ nghỉ hè.
Du lịch - Úc: Trăm người khỏa thân tắm biển giữa mùa đông Úc: Trăm người khỏa thân tắm biển giữa mùa đông
Hàng trăm người khỏa thân đã kết thúc lễ hội mùa đông ở Hobart, Úc bằng màn trình diễn vô cùng táo bạo.
Du lịch - Quán café khỏa thân thu hút khách ở Mỹ Quán café khỏa thân thu hút khách ở Mỹ
Quán cà phê “take away” có tên gọi Banana Hammock ở thành phố Spokane, Washington (Mỹ) thu hút đông khách, đặc biệt là khách nam giới bởi...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang