Bộ ảnh “hóa giải” những lầm tưởng ngăn bạn đến với mùa hè

Thứ Ba, ngày 31/05/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hè đang đến với biển xanh, cát trắng, nắng lung linh gọi mời khó cưỡng. Vậy mà bạn lại phải “chôn giấu ước mơ thầm kín” trong góc văn phòng và không dám viết cho mình một lá “đơn xin nghỉ hè”. Cùng giải mã những “e ngại” đang “trói buộc” mơ ước được nghỉ hè của bạn bằng bộ tranh dưới đây!

Không còn là học sinh, dân công sở vẫn có thể nghỉ hè khỏe re!

Bạn nghĩ rằng chỉ có học sinh mới được nghỉ hè phè phỡn sau 9 tháng ăn nằm với sách vở, thi cử căng thẳng? Vậy còn bạn, sau những ngày bị deadline dí không kịp thở và công việc thì ngập đầu, bạn có cần một kì nghỉ hè? Nếu như xem cả năm bận rộn như một buổi học căng thẳng thì mùa hè chính là “giờ giải lao” đấy. Chỉ cần bạn còn trẻ và còn khỏe để đủ sức “rong chơi”, mùa hè sẽ luôn sẵn sàng dành cho bạn dù là học sinh hay dân công sở. Nên hè đến rồi, giải lao thôi!

Bộ ảnh “hóa giải” những lầm tưởng ngăn bạn đến với mùa hè - 1

Chỉ cần bạn “thích”, “nhích” cái là tới hè liền chứ không riêng gì học sinh nhé!

Việc nhiều nhưng dùng “chiêu” thì vẫn nghỉ hè được!

Công ty hay trái đất có sụp đổ nếu vắng bóng bạn không? Không chứ gì? Vậy thì “gác việc” lại và nghỉ hè đi! Nếu biết cách, bạn vẫn có thể lên kế hoạch “thoát việc” thật chi tiết như sắp xếp thời gian để hoàn thành chúng một cách khoa học và nhanh chóng hay nếu cần có thể “mè nheo” sự giúp đỡ của đồng nghiệp. Và cuối cùng, đừng quên gửi một lá “đơn xin nghỉ hè” đầy thuyết phục khiến sếp không thể lắc đầu và thế là nghỉ hè thôi!

Bộ ảnh “hóa giải” những lầm tưởng ngăn bạn đến với mùa hè - 2

Có đơn xin nghỉ hè “cool” như vầy, lo gì không được “uống cạn hè này”!

Tiền ít nếu thích thì vẫn thoải mái nhích đến… Hawaii!

Nhìn bạn bè check-in đang du hí ở nước ngoài, bạn chỉ có thể chép miệng: “Đại gia có khác”? Sự thật là, tiền ít vẫn có thể nhích ra nước ngoài, như việc đến với Hawaii tận nước Mỹ xa xôi chẳng hạn. Như anh chàng Trần Văn Nguyên (ĐH Khoa học Tự nhiên TP.HCM) với quyết tâm tột độ đi Hawaii ngay hè này, Nguyên đã thử vận may của mình bằng cách tham gia chương trình “Lướt du thuyền ở Hawaii – Trúng giải mỗi ngày” của nhãn hàng 7Up. Và Nguyên đã trở thành một trong những anh chàng đáng ghen tị nhất hè này bởi đã trúng ngay giải Nhất, một chuyến lướt du thuyền ở Hawaii. Không những có được kì nghỉ hè như mơ ước, Nguyên còn được đến bãi biển “đẹp nhất hành tinh” Hawaii, thật khiến người ta phải GATO nhỉ?

Bộ ảnh “hóa giải” những lầm tưởng ngăn bạn đến với mùa hè - 3

Nghỉ hè sang chảnh ở Hawaii không khó như bạn nghĩ.

Yên tâm, bạn cũng có thể may mắn sở hữu tấm vé chu du Hawaii bằng du thuyền bởi còn rất nhiều tấm vé như thế đang tìm chủ nhân. Nhanh nhanh xí phần lướt du thuyền ở Hawaii cho mùa hè thêm rực rỡ với 3 bước đơn giản bên dưới đi nào!

Bộ ảnh “hóa giải” những lầm tưởng ngăn bạn đến với mùa hè - 4

3 bước siêu dễ để “húp trọn” chuyến nghỉ hè trên du thuyền ở Hawaii.

ĐƠN XIN NGHỈ HÈ” ĐÃ CÓ 7UP LO, NGẠI GÌ KHÔNG NHÍCH! 

Đã đi làm có nghĩa là khái niệm “nghỉ hè” cũng biến mất? Chuyện xưa như Trái Đất rồi nhé! Hè là để bung xõa cùng bạn bè, là mùa của hội hè và ăn chơi bét nhè dù bạn là ai đi chăng nữa. Đặc biệt hơn, hè này, bạn còn có thể “hô biến” cơ hội nghỉ hè cho chính mình chỉ với… 1 nút share! Chỉ bằng cách truy cập tại đây hoặc fanpage của chương trình và cùng 7Up tạo cho mình một lá đơn xin nghỉ hè ”bá đạo trên từng hạt gạo” và tag ngay sếp vào! Đảm bảo với lá đơn bá đạo này, sếp chỉ có thể gật đầu cái rụp còn bạn thì chỉ việc xách balo lên và du hí ngay lập tức thôi!

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang