Du học Úc và cơ hội định cư tại Úc.

Thứ Ba, ngày 10/11/2009 14:39 PM (GMT+7)
Sự kiện: Du học Úc

Công ty du học quốc tế Tân Đại Dương đang tuyển sinh du học Úc vào hệ thống TAFE tại NSW- Úc (hệ thống đào tạo nghề Úc), sẽ giúp học sinh hoàn thành thủ tục xin thư mời nhập học và hướng dẫn thủ tục xin visa.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Các sinh viên quốc tế sẽ đạt được các bằng cấp được công nhận trên toàn quốc và quốc tế. Bạn có thể chọn trong 150 khoá học với đa dạng các chương trình học tập khác nhau. Việc đào tạo của trường đảm bảo rằng các sinh viên tốt nghiệp sẽ có sẵn việc làm và cũng có các kỹ năng và kiến thức để chuyển lên học các khoá học đại học.

Học viện Sydney – TAFE NSW có một trung tâm sinh viên quốc tế với đội ngũ nhân viên làm việc toàn thời gian nhằm đáp ứng các nhu cầu cho các sinh viên quốc tế, từ việc giúp sinh viên định hướng đến việc sắp xếp chuẩn bị cho nghề nghiệp của sinh viên.

Cơ sở vật chất gồm có các trung tâm máy tính tiên tiến nhất hiện có, các hiệu ứng số phim hoạt họa 3D và trung tâm đa phương tiện, trung tâm chuyên viên công nghệ nha khoa, các nhà bếp chuyên dụng và các nhà hàng đào tạo, phòng thể dục nhịp điệu, các trung tâm chăm sóc sức khoẻ và thể dục, các phòng thư giản, salon tóc và chăm sóc sắc đẹp và còn nhiều hơn nữa.

Mỗi trường Cao đẳng tại Học viện Sydney đều có các thư viện rộng lớn và hiện đại, có internet và email. Cũng có các trung tâm học tập cá nhân, nơi mà các giáo viên được giao nhiệm vụ để hỗ trợ đặc biệt cho các sinh viên khi cần đến.

Các sinh viên quốc tế nếu không đủ yêu cầu anh văn thì phải học khóa anh văn trước, có thể học tại trung tâm ngôn ngữ Tiếng Anh của trường (SITEC), được công nhận bởi Hệ thống công nhận giảng dạy Tiếng Anh quốc gia (NEAS).

CÁC TRƯỜNG CAO ĐẲNG THUỘC HỌC VIỆN SYDNEY – TAFE NSW
(Mọi chi tiết về trường hãy liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 08.3.8484879)

1. TRƯỜNG DESIGN CENTRE ENMORE: 110 Edgeware Rd, Enmore

Trường chuyên dạy các khoá học thiết kế. Đội ngũ cán bộ của trường thông minh, sáng tạo và luôn dành được các giải thưởng, luôn truyền lại các chuyên môn nghề nghiệp của họ và kết nối nghề nghiệp với các ngành học nhằm mang lại lợi ích cho các sinh viên.
Trung tâm có hệ thống máy tính tiên tiến nhất, có các phòng học thiết kế hiện đại và các phân xưởng được trang bị đầy đủ. Có cửa hàng về nghệ thuật và quán ăn tại cơ sở này. Trường nằm gần khu ngoại ô sinh động của Newtown, là nơi tọa lạc của trường Đại học Sydney.

2. TRƯỜNG PETERSHAM: 27 Crystal St, Petersham và West St, Petersham

Trường Cao đẳng Petersham được thành lập vào năm 1902 và được đặt tại một trong những khu ngoại ô cổ quốc tế sinh động ở phía Tây Sydney, nơi sinh sống của các cộng đồng người Bồ Đào Nha và người Ý.

Các sinh viên đang học tập và sinh sống tại Petersham sẽ được gia nhập vào một cộng đồng sinh viên quốc tế, bởi vì phần lớn các trường đại học chỉ cách cộng đồng này 15 phút đi lại.

Trường Cao đẳng này cung cấp đầy đủ một loạt các khoá học bao gồm: Các khoá học về hành chính, kế toán,Quản trị kinh doanh (Business, accounting and administrative studies); Các khoá học dành cho trẻ em (Child Studies); Công nghệ thông tin (Information Technology); Ngành tóc (Hairdressing); Phiên dịch (Interpreting)

3. TRƯỜNG RANDWICK: Đường Cnr Darley Rd và King St, Randwick

Trường Cao đẳng Randwick nằm cạnh công viên Centennial Park xinh đẹp và từ Bờ biển Bondi đến trường chỉ mất 15 phút. Đến trường Đại học New South Wales chỉ cách vài phút, các sinh viên sẽ tìm được nơi đáp ứng tốt về chỗ ở với giá cả hợp lý. Có nhiều nhà hàng và các quán ăn tự phục vụ phù hợp với ngân quỹ của sinh viên.
Các khoá học được cung cấp gồm có: Quản trị kinh doanh, kế toán và quản trị nguồn nhân lực (Business, accounting and human resource management); Các khoá học dành cho trẻ em (Child Studies); Công nghệ nha khoa (Dental Technology); Bất động sản (Real Estate); Thể thao và giải trí (Sport and recreation); Massage trị liệu (Remedial massage); Dự bị Đại học (Tertiary preparation)

4. TRƯỜNG ST GEORGE: Đường Cnr President Ave và Princes Hwy Kogarah

Trường Cao đẳng St George được đặt tại một trong các khu vực đa văn hoá lớn nhất của Thành phố Sydney, cung cấp cho các sinh viên quốc tế một loạt các khu mua sắm dành cho người Châu Á tại Hurstville và đồ ăn theo hương vị Địa Trung Hải ở khu ngoại ô nằm cạnh bờ biển Brighton.

Bạn sẽ thích chỗ ở với chí phí phù hợp ở đây, trong khi từ trung tâm thành phố đến đây cũng chỉ mất 20 phút.

Các khoá học gồm có: Các khoá học về Kinh doanh, kế toán, quản trị và Marketing (Business, accounting, management and marketing studies); Kỹ sư (Engineering); Thiết kế đồ hoạ (Graphic design); Nghệ thuật tạo hình (Fine arts); Công nghệ thông tin (Information Technology); Y tá; Điều dưỡng (Welfare)

5. TRƯỜNG SUTHRLAND – GYMEA: Đường Cnr Hotham và The King Gymea

Cơ sở Gymea của trường Đại học Sutherland mang đến cho các sinh viên quốc tế các cơ hội sinh sống và học tập tại trung tâm của các ngoại ô xinh đẹp ở Phía Nam Sydney. Chỗ ở phù hợp và dễ dàng đi lại thông qua các phương tiện công cộng.
Cơ sở cung cấp một loạt các khoá học gồm có: Các khoá học về kinh doanh, kế toán và quản trị văn phòng (Business, accounting and office administration studies); Ngành làm đồ gốm (Ceramics); Ngành tóc (Hairdressing); Các khoá học về âm nhạc (Music studies); Dự bị Đại học (Tertiary Preparation)

6. TRƯỜNG SUTHERLAND – LOFTUS: Rawson Ave, Loftus

Được đặt gần công viên quốc gia và các bờ biển xinh đẹp ở Nam Sydney, Loftus là cơ sở gần nhất của học viện. Bạn sẽ thích thú bầu không khí làng mạc thân thiện và vẻ đẹp thiên nhiên của khu ngoại ô ở phía Nam Sydney, và vẫn có thể đến trung tâm thành phố trong vòng nửa giờ.

Trường được xây dựng với mục đích nhằm tổ chức một loạt các khoá học theo lối sống với các cơ sở vật chất tiện nghi bao gồm một nhà hàng đào tạo, trung tâm chăm sóc trẻ em, trung tâm sức khoẻ và thể dục nhịp điệu, phòng massage, tất cả đều mở cửa cho công chúng.

Các khoá học bao gồm: Các khoá học dành cho trẻ em (Child studies); Nấu ăn (Commercial cookery); Du lịch khách sạn (Hospitality and Tourism); Công nghệ thông tin (Information Technology); Phương pháp Massage trị liệu (Massage therapy); Thể thao và giải trí (Sports and recreation); Điều dưỡng (Welfare)

7. TRƯỜNG ULTIMO: Đường Harris, Ultimo

Được thành lập vào năm 1891, đây là nơi đến đầu tiên của nền giáo dục kỹ thuật ở New South Wales.

Được đặt tại trung tâm của khu vực trung tâm thương mại và gần trường Đại học Công nghệ ở Sydney (UTS), và chỉ mất vài phút để đến trường Đại học Sydney. Trường Cao đẳng Ultimo là trường cao đẳng lớn nhất của học viện, với hơn 30.000 sinh viên học tập hàng năm tại đây.

Bạn sẽ cảm thấy thích thú khi gia nhập vào cộng đồng sinh viên sôi động, gần khu phố người Hoa, Darling Harbour, rạp chiếu bóng, các nhà hàng, quán ăn và các trung tâm mua sắm.

Các khoá học gồm có: Hàng không (Aviation); Kinh doanh, kế toán và marketing (Business, accounting and marketing); Nấu ăn và làm bánh (Commercial cookery and bakery); Kỹ sư (Engineering); Thiết kế thời trang (Fashion design); Ngành tóc và chăm sóc sắc đẹp (Hairdressing and beauty); Du lịch khách sạn (Hospitality and tourism); Công nghệ thông tin (Information Technology); Các khoá học về điều dưỡng (Welfare studies)

LỊCH HỘI THẢO CÔNG TY TÂN ĐẠI DƯƠNG SẮP TỔ CHỨC:

Ngày hội thảo

Nội dung hội thảo

Thời gian

Địa điểm

Thứ 4,  ngày 25/11/2009

Hội Thảo Du Học Úc –

Trường Sheila Baxter

18h30 – 20h

Công ty Tân Đại Dương

Khi đến dự buổi hội thảo các bạn sẽ có cơ hội nhận được một trong những phần quà như: Ba lô, Túi xách, Đồng hồ, thẻ nhớ USB, và những phần quà xinh xắn khác.

Để biết thêm chi tiết bạn nên liên hệ Tân Đại Dương 08 38484879
hoặc tham khảo website: www.tandaiduong.edu.vn

Công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương cần tuyển nhân sự:

1. Nhân viên Dịch thuật:
Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành Ngoại ngữ hoặc tương đương, bằng C anh văn, dịch thuật, nghe nói tiếng anh thông thạo, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
Chi tiết xin liên hệ C.Tú: 3848 4879 – 0909 088 579

2. Nhân viên kế toán
Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, bằng C anh văn, có thể làm việc với người nước ngoài, ưu tiên sinh viên mới ra trường. Độ tuổi: dưới 25 tuổi
Chi tiết xin liên hệ C.Bích: 3848 1050 - 0902 595 745

Vui lòng liên hệ trong giờ hành chánh
Tất cả các vị trí trên đều làm việc tại TP.Hồ Chí Minh

MỌI THẮC MẮC LIÊN HỆ:

Công Ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế Tân Đại Dương
(Công ty có duy nhất một trụ sở TP.HCM)
ĐC: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM
ĐT: (08) 3 848 4879 - 3 848 1040 - 3 848 1050 - 3 848 1052 - 3 848 1053 - 3 848 1062
Fax: (08) 3 848 3839. Hotline: 0989006890 ( A. Bảo)
Website: www.tandaiduong.edu.vn
YH chat: tandaiduongtrenlau@yahoo.com;
tandaiduongvn@yahoo.com
 

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7