Bí quyết làm giàu từ tay trắng cùng Tân Đại Dương.

Thứ Sáu, ngày 02/03/2012 09:27 AM (GMT+7)

Công ty Tân Đại Dương là một trong những công ty đào tạo kỹ năng, tư vấn giáo dục đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam, được thành lập bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục.

Thong Tin tuyen sinh 2014 - Thông tin chính xác nhất TỈ LỆ CHỌI 2014. Chi tiết Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2014 tại GIÁO DỤC 24H.

Khóa học:

Thành công không giới hạn: Bí quyết làm giàu từ tay trắng

Chương trình phi lợi nhuận với giá ưu đãi dành cho Sinh viên, Học sinh có quốc tịch Việt Nam: Miễn Phí. Giá chính thức 1.300.000 VNĐ (Một triệu ba trăm ngàn đồng chẵn). Khóa học được tài trợ bởi trường KDU của Malaysia.

Liên hệ để lấy vé tại văn phòng KDU: 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q1, HCM.

ĐT: 38484879 hoặc

Ms Ly: 01679.599.338, Ms Kim: 0903.971.376,  Ms Sa: 0932.075.041

Khóa học được tổ chức tại Tòa nhà SPT. Địa chỉ:199 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh vào ngày 18/03/2012 Thời Gian: từ 7h30 tới 12h trưa.

Xem hình khóa học tại đây

Video clip tại đây

Bạn có khát vọng doanh nhân nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Bạn nhận ra rằng làm việc chăm chỉ không giúp bạn có được thu nhập thặng dư?

Bạn cháy bỏng khát khao vươn mình ra biển lớn, làm giàu từ tay trắng?

Tại sao bạn chưa giàu, làm gì để đập tan mọi cản trở trên đường đi của bạn.

Với một khát khao mạnh mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng có thể trở thành triệu phú.

Người trẻ mang trong mình nhiều hoài bão lớn, ước mơ lớn, nhưng thường không biết nên đi con đường nào. Hãy đến với khóa học, để có thể tiếp nhận được những kiến thức bổ ích cho cuộc sống của mình.

Hãy đến, tham gia, học hết mình và vui chơi hết mình cùng Tân Đại Dương – đại diện chính thức của KDU tại Việt Nam. Bạn hãy vào trang web, facebook và đọc các nhận xét cũng như xem clip để biết được cảm nhận của học viên đã tham gia khóa học nhé.

Hãy sẵn sàng để thay đổi, cũng như sẵn sàng đón nhận thất bại, thành công. Well come các bạn!

Giới Thiệu Diễn giả chương trình:

Anh Nguyễn Bảo Anh – Được mệnh danh Thầy phù thủy phát triển kỹ năng tự tin, đã giúp hàng trăm em học sinh có được khả năng tự tin và thành công. Từng làm quản lý cho công ty tư vấn SIC, Phó giám đốc tiếp thị Vern,…

Bí quyết làm giàu từ tay trắng cùng Tân Đại Dương - 1

Là một cá nhân xuất sắc trong việc đưa ra các chiến lược phát triển kinh doanh và tư vấn. Anh Bảo Anh đã nhận được bằng khen của các tổ chức giáo dục quốc tế như HCC, Kapland, Mis, ERC, Sheila Baxter… liên tiếp trong năm 2005,2008, 2009 và 2011 vì các thành tích đạt được. Nhận bằng tư vấn viên xuất sắc nhiều năm liền.

Anh là giảng viên, diễn giả và thành viên xây dựng và phát triển chương trình Say Yes, giúp cho rất nhiều học sinh, sinh viên thay đổi bản thân, hoàn thiện các kỹ năng mềm để phát triển tiềm năng trong học tập và cuộc sống.

Francis Hùng - Profile

Bí quyết làm giàu từ tay trắng cùng Tân Đại Dương - 2

Các vai trò rất thành công thầy đã và đang đảm nhận.

Tổng Giám Đốc – Fresh View Consultancy. Cựu Giám Đốc kinh doanh và tiếp thị Tập Đoàn Ascott International (Đa quốc gia). Cựu Giám Đốc kinh doanh Princess d’Annam Resort (Pháp). Giám Đốc bán hàng xuất sắc nhất của năm tại Việt Nam

Trên 15 năm kinh nghiệm làm việc với vai trò lãnh đạo bán hàng xuất sắc, cố vấn chiến lược kinh doanh, dịch vụ khách hàng.

Thăm viếng, học tập và làm việc trên 10 quốc gia bao gồm: Việt Nam, Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Thụy Sỹ, Thái Lan, Singapore, Trung Quốc…

Một số công ty/tổ chức tiêu biểu Francis Hùng đã từng phục vụ với vai trò chuyên gia huấn luyện/ diễn giả.

Prudential Life Insurance. ACCA (Association of Chartered Certified Accountants ) this is a UK organization. Marriott International: This is a US based hotel company. Rohto-Mentholatum: This is a Japan based Medicine & Cosmetic company. …..

Các buổi nói chuyện trên truyền hình HTV, HTV&, SNTV…

Giới Thiệu về nhà tài trợ chính của chương trình:

Trường cao đẳng KDU Malaysia đang có các chương trình học bổng khuyến học dành cho các bạn HS – SV

Học bổng khóa Tiếng Anh + 1 khóa chính (Cert, Pre-Uni, Dip, Degree): RM3.000 ($1.000)
- Học bổng dành cho học sinh TN PTTH:
+ ĐTB 7.0 -> 7.9: giảm 10% học phí
+ ĐTB 8.0 -> 8.9: giảm 30% học phí
+ ĐTB: 9.0 -> 10.0: giảm 50% học phí.

KDU có các chương trình với các mức độ như chứng chỉ, cao đẳng, đại học và thạc sĩ.

KDU college có hai cơ sở: Petaling Jaya và Penang, mỗi trường phụ trách 3 mảng chính: khoa học xã hội và nghệ thuật, khách sạn, du lịch và nấu ăn, công trình, khoa học và kỹ thuật. Trường cung cấp các khóa học từ các trưòng ĐH ở UK, Australia, Switzerland.

Chi phí sinh hoạt hợp lí vào khoảng RM 12.000 (USD 3,430)/ năm

Giới thiệu công ty Tân Đại Dương 
 
Công ty Tân Đại Dương là một trong những công ty đào tạo kỹ năng, tư vấn giáo dục đầu tiên và hàng đầu của Việt Nam, được thành lập bởi một đội ngũ các cán bộ quản lý đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều bằng khen, chứng nhận của các trường nổi tiếng trên thế giới để khẳng định chất lượng tư vấn cũng như giá trị của thương hiệu Tân Đại Dương. Và chúng tôi được vinh dự ký hợp đồng và làm đại diện chính thức cho hàng trăm trường danh tiếng trên tất cả các quốc gia như Mỹ, Singapore, Úc… Với hơn 10 năm gắn bó với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, chúng tôi lấy tôn chỉ hoạt động là tận tình, chu đáo với khách hàng.

Bí quyết làm giàu từ tay trắng cùng Tân Đại Dương - 3

Xem clip giới thiệu công ty Tân Đại Dương: bấm vào đây

Công Ty Tân Đại Dương

ĐC: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q1

ĐT: (84.8) 3 848 4879 ( 26 lines)

Hotline tư vấn 24/24 : 0907 780 286 - 0903 971 376 - 0932 075 041- 01679 599 338

Website: www.tandaiduong.edu.vn - www.hosoduhoc.com

Nguồn: Công Ty Tân Đại Dương
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7