Ảnh: "Trai xinh, gái đẹp" dự tuyển vào trường điện ảnh TQ Ảnh: "Trai xinh, gái đẹp" dự tuyển vào trường điện ảnh TQ Nhiều chàng trai và cô gái có ngoại hình ưa nhìn đã tham gia dự tuyển vào Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, Trung Quốc.
Vì sao nhà giàu Trung Quốc chuộng du học Mỹ? Vì sao nhà giàu Trung Quốc chuộng du học Mỹ? Theo một cuộc khảo sát năm 2016, 83% triệu phú Trung Quốc có kế hoạch gửi con đi học ở nước ngoài, trong đó Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu.
Cách dạy toán khác biệt ở Thượng Hải, Trung Quốc Cách dạy toán khác biệt ở Thượng Hải, Trung Quốc Khi các học sinh của thành phố Thượng Hải tham gia vào bài kiểm tra PISA năm 2009 và 2012, các em đã bỏ xa những học sinh đến từ các nước như Mỹ, Đức, hay thậm chí là Singapore và Nhật Bản. Vậy bí quyết của thành phố này là gì ?
Giáo viên bắt học sinh đội báo khi thi để chống gian lận Giáo viên bắt học sinh đội báo khi thi để chống gian lận 40 học sinh đã buộc phải đội báo lên đầu trong khi làm bài kiểm tra như một hình thức chống gian lận, quay cóp và nhìn bài bạn.
Giáo viên Trung Quốc live stream giảng bài cho học sinh ở nhà vì ô nhiễm Giáo viên Trung Quốc live stream giảng bài cho học sinh ở nhà vì ô nhiễm Vì môi trường quá ô nhiễm, nhiều trường học ở Trung Quốc đã đóng cửa trường học, cho phép học sinh ở nhà. Lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng đến tiến độ học bài, các giáo viên đã tận dụng ứng dụng điện thoại live stream (quay video trực tiếp lên mạng xã hội) để giảng dạy từ xa.
Khám phá những bí mật của vùng Tân Cương Khám phá những bí mật của vùng Tân Cương Phóng viên Jenni Marsh của hãng tin CNN đã ghi lại cuộc sống của người dân dọc tuyến đường Karakoram ở Tân Cương, TQ.
Nguyên sơ vẻ đẹp vùng đất 'tiểu Tây Tạng' Nguyên sơ vẻ đẹp vùng đất 'tiểu Tây Tạng' Miền đất Ladakh sát rìa Tây Tạng, gần dãy Himalaya, có vẻ đẹp như chốn tiên cảnh.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang