Du học sinh trở về: Lúng túng hoà nhập cuộc sống Du học sinh trở về: Lúng túng hoà nhập cuộc sống Nhiều du học sinh trở về, lúng túng và chịu nhiều áp lực khi hòa nhập với cuộc sống.
Du học sinh dở khóc dở cười vì “sốc văn hóa” Du học sinh dở khóc dở cười vì “sốc văn hóa” Du học sinh sốc trước nhiều thứ: ngôn ngữ, môi trường, cách ứng xử của người dân bản địa…
Cô gái “ẵm” học bổng trường ĐH đặc biệt nhất nước Mỹ Cô gái “ẵm” học bổng trường ĐH đặc biệt nhất nước Mỹ Đây là ngôi trường có tỷ lệ nhận vào gần như thấp nhất nước Mỹ (1,9%)
"Chìa khóa" giúp giới trẻ Việt săn học bổng tiền tỷ "Chìa khóa" giúp giới trẻ Việt săn học bổng tiền tỷ Các "chuyên gia săn học bổng" chia sẻ bí quyết để có được những suất học bổng từ các trường ĐH danh giá.
Du học: Trường top chưa hẳn là lựa chọn sáng suốt Du học: Trường top chưa hẳn là lựa chọn sáng suốt Có những sinh viên sẵn sàng từ bỏ Harvard để lựa chọn một trường có thứ hạng thấp hơn.
Du học sinh Việt chia sẻ bí kíp săn học bổng tiền tỷ Du học sinh Việt chia sẻ bí kíp săn học bổng tiền tỷ Nắm được những “bí kíp” này thì du học sẽ không còn là giấc mơ xa vời với bất kỳ ai.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang