10 trường đại học đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Mỹ năm 2017 10 trường đại học đào tạo trực tuyến hàng đầu ở Mỹ năm 2017 Bảng xếp hạng dựa trên các yếu tố như số lượng sinh viên đạt thành tích xuất sắc, chất lượng giảng dạy của giảng viên, phương pháp giảng dạy trực tuyến, học phí, uy tín, giải thưởng, khu vực, hỗ trợ tài chính…
50 trường đại học có chi phí đắt đỏ nhất nước Mỹ 50 trường đại học có chi phí đắt đỏ nhất nước Mỹ Nếu bạn muốn đi du học Mỹ thời điểm này có lẽ cần phải xem xét thật kỹ khi học phí tại các trường đại học, cao đẳng ở đây liên tục tăng và các sinh viên Mỹ hiện đang nợ Chính phủ tới 1,3 nghìn tỷ USD cho các khoản vay tài chính.
Lệnh Visa mới có thể giúp những học sinh xuất sắc ở lại Mỹ Lệnh Visa mới có thể giúp những học sinh xuất sắc ở lại Mỹ Chính sách đặt người dân Mỹ lên hàng đầu của tổng thống Donald Trump có thể ảnh hưởng nhiều đến du học sinh tại Mỹ.
Vì sao khóa học này lại nổi tiếng nhất Harvard 4 năm liền? Vì sao khóa học này lại nổi tiếng nhất Harvard 4 năm liền? Trong 4 năm liên tiếp, “Kinh tế 10b: Khuôn khổ của kinh tế học” là khóa học nổi tiếng nhất tại trường Harvard, theo tờ Harvard Crimson.
Vì sao nhà giàu Trung Quốc chuộng du học Mỹ? Vì sao nhà giàu Trung Quốc chuộng du học Mỹ? Theo một cuộc khảo sát năm 2016, 83% triệu phú Trung Quốc có kế hoạch gửi con đi học ở nước ngoài, trong đó Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu.
Bà cụ 94 tuổi ngồi xe lăn, tốt nghiệp đại học với số điểm tuyệt đối Bà cụ 94 tuổi ngồi xe lăn, tốt nghiệp đại học với số điểm tuyệt đối Lấy bằng cử nhân với số điểm tuyệt đối, cụ bà 94 tuổi ở Mỹ vẫn tiếp tục theo học để lấy bằng thạc sỹ.
Bé gái 4 tuổi đọc hết 1.000 cuốn sách Bé gái 4 tuổi đọc hết 1.000 cuốn sách Bé Daliyah Marie Arana, ở Gainesville, Georgia, Mỹ khiến thế giới kinh ngạc khi mới 4 tuổi đã đọc hết 1.000 cuốn sách, theo Dailymail.
15 thành phố tốt nhất tại Mỹ cho sinh viên mới ra trường 15 thành phố tốt nhất tại Mỹ cho sinh viên mới ra trường Giống như chọn trường, việc sẽ đi đâu, làm gì sau khi tốt nghiệp cũng là một trong những quyết định quan trọng của mỗi sinh viên.
Việt Nam trong top 10 quốc gia có nhiều sinh viên học tại Mỹ nhất Việt Nam trong top 10 quốc gia có nhiều sinh viên học tại Mỹ nhất Số lượng sinh viên nước ngoài theo học tại các trường ở Mỹ đã gia tăng một cách đáng kể trong thập kỷ qua và vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, đó là kết luận được rút ra từ số liệu của Vụ Giáo dục và Văn hoá thuộc Bộ Ngoại giao Mỹ và Viện Giáo dục Quốc tế (IIE).
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang