Thỏa ước mơ du học với những quốc gia miễn học phí Thỏa ước mơ du học với những quốc gia miễn học phí Trong khi học phí liên tục gia tăng khiến nhiều ước mơ du học đành phải tạm gác ¬thì những quốc gia dưới đây lại miễn học phí cho sinh viên quốc tế, hoặc chỉ phải đóng một phần rất nhỏ.
Ấn Độ ngày càng thu hút sinh viên quốc tế Ấn Độ ngày càng thu hút sinh viên quốc tế Những năm gần đây, Ấn Độ liên tục vào top khu vực có nhiều trường đại học tầm cỡ quốc tế, đi kèm với đó là tốc độ tăng trưởng ấn tượng về số lượng sinh viên nước ngoài.
Những bí mật trong nền giáo dục hàng đầu Châu Âu Những bí mật trong nền giáo dục hàng đầu Châu Âu Ở Phần Lan, trẻ em không phải học văn hóa cho đến khi 7 tuổi, tuy nhiên những gì diễn ra trong 6 năm trước đó mới là điều đáng bàn.
25 thành phố hấp dẫn du học sinh nhất thế giới 25 thành phố hấp dẫn du học sinh nhất thế giới Vượt qua London (Anh), Berlin (Đức), Boston (Mỹ) và Tokyo (Nhật Bản), Montreal (Canada) đang giữ vị trí dẫn đầu trong số các thành phố tốt nhất thế giới dành cho du học sinh năm 2017.
Học sinh tiểu học thích thú với lớp học "Chiến tranh giữa các vì sao" Học sinh tiểu học thích thú với lớp học "Chiến tranh giữa các vì sao" Qua lớp học này, các bạn nhỏ sẽ được đào tạo bộ môn khoa học qua gương ánh sáng và robot.
50 trường đại học có chi phí đắt đỏ nhất nước Mỹ 50 trường đại học có chi phí đắt đỏ nhất nước Mỹ Nếu bạn muốn đi du học Mỹ thời điểm này có lẽ cần phải xem xét thật kỹ khi học phí tại các trường đại học, cao đẳng ở đây liên tục tăng và các sinh viên Mỹ hiện đang nợ Chính phủ tới 1,3 nghìn tỷ USD cho các khoản vay tài chính.
10 thành phố có chi phí du học thấp nhất thế giới năm 2017 10 thành phố có chi phí du học thấp nhất thế giới năm 2017 10 thành phố dưới đây đứng đầu bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo giáo dục tốt, an ninh cao, phong cảnh đẹp, đặc biệt có chi phí sinh hoạt, học tập "phải chăng" nhất thế giới năm 2017.
10 thành phố lý tưởng nhất cho du học sinh năm 2017 10 thành phố lý tưởng nhất cho du học sinh năm 2017 Dựa trên các tiêu chí gồm chi phí sinh hoạt, mức độ trải nghiệm, triển vọng công việc và sự thân thiện của người dân, Bảng xếp hạng QS đã đưa ra danh sách 10 thành phố lý tưởng nhất thế giới dành cho du học sinh năm 2017.
Cụ ông 70 tuổi phá kỷ lục người có nhiều bằng đại học nhất Cụ ông 70 tuổi phá kỷ lục người có nhiều bằng đại học nhất Ông Luciano Baietti, 70 tuổi sống tại Velletri, Ý, hiện đang giữ kỷ lục thế giới về số bằng đại học.
Canada khuyến khích du học sinh ở lại định cư sau tốt nghiệp Canada khuyến khích du học sinh ở lại định cư sau tốt nghiệp Chính phủ Canada đang tạo mọi điều kiện giúp sinh viên quốc tế có thể định cư và trở thành công dân nước này sau khi hoàn thành chương trình học tập tại đây.
Giáo viên Anh được trang bị giống cảnh sát để quản lý HS Giáo viên Anh được trang bị giống cảnh sát để quản lý HS Giáo viên tại các trường trung học tại Anh sẽ được trang bị máy quay phim gắn trên người để sử dụng khi cần thiết, trong một nỗ lực nhằm kiểm soát hành vi không đúng mực của học sinh.
Vì sao khóa học này lại nổi tiếng nhất Harvard 4 năm liền? Vì sao khóa học này lại nổi tiếng nhất Harvard 4 năm liền? Trong 4 năm liên tiếp, “Kinh tế 10b: Khuôn khổ của kinh tế học” là khóa học nổi tiếng nhất tại trường Harvard, theo tờ Harvard Crimson.
Vì sao nhà giàu Trung Quốc chuộng du học Mỹ? Vì sao nhà giàu Trung Quốc chuộng du học Mỹ? Theo một cuộc khảo sát năm 2016, 83% triệu phú Trung Quốc có kế hoạch gửi con đi học ở nước ngoài, trong đó Mỹ là sự lựa chọn hàng đầu.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang