Dự báo thời tiết VTV 30/3: Miền Bắc tăng nhiệt trước khi gió lạnh tràn về Dự báo thời tiết VTV 30/3: Miền Bắc tăng nhiệt trước khi gió lạnh tràn về 30/03/2017 06:55:00 Miền Bắc trong ngày hôm nay dự báo sẽ ít khả năng bất chợt vì các nguồn ẩm đã yếu đi, khoảng gần trưa khi vùng thấp phía tây mở rộng, thì khắp miền bắc sẽ có nắng, nhiệt độ tăng cao. Đêm nay, không khí lạnh tràn về, khả năng miền Bắc sẽ chuyển sang trạng thái mưa dông. Thời tiết khô nóng ở Nam Bộ có phần giảm bớt, trời có mây đôi lúc nắng gián đoạn.
Dự báo thời tiết VTV 29/3: 3 miền có nắng, Nam Bộ đề phòng dông sét Dự báo thời tiết VTV 29/3: 3 miền có nắng, Nam Bộ đề phòng dông sét 29/03/2017 07:18:00 Nam Bộ có nắng mạnh vào trưa ngày hôm nay. Trong đó, nhiều tỉnh thành tiếp tục nắng nóng 35 độ. Về chiều, lưu ý có thể xuất hiện mưa dông, kèm theo tố lốc, sấm sét và gió giật mạnh.
Dự báo thời tiết VTV 28/3: Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng Dự báo thời tiết VTV 28/3: Bắc Bộ có mưa, Nam Bộ nắng nóng 28/03/2017 07:05:46 Đêm qua, những cơn mưa rào ở các tỉnh phía tây Bắc Bộ đã bắt đầu mở rộng ra các tình thành đông Bắc Bộ, nhưng dự báo mưa sẽ sớm thu hẹp. Với Nam Bộ, dự báo nắng nóng trong ngày hôm nay sẽ tập trung ở khu vực miền đông với nền nhiệt 35-36 độ.
Dự báo thời tiết VTV 27.3: Bắc Bộ hửng nắng, Nam Bộ có mưa Dự báo thời tiết VTV 27.3: Bắc Bộ hửng nắng, Nam Bộ có mưa 27/03/2017 07:31:15 Ngày đầu tuần, thời tiết ở Bắc Bộ sẽ đỡ rét hơn khi không khí lạnh suy yếu. Dự báo, trong chiều nay, hầu hết các tỉnh thành ở Bắc Bộ đều có nắng. Còn tại Nam Bộ, dự báo hôm nay trời sẽ chuyển nhiều mây, có mưa đan xen với những khoảng nắng.
Dự báo thời tiết VTV 26/3: Miền Bắc trời rét, có mưa rải rác Dự báo thời tiết VTV 26/3: Miền Bắc trời rét, có mưa rải rác 26/03/2017 07:24:11 Hầu khắp miền Bắc vừa trải qua một đêm trời rét và hầu hết nhiệt độ đều giảm thấp còn từ 15-19 độ, một số nơi có mưa. Dự báo, mưa sẽ rải rác trong ngày hôm nay ở phía đông Bắc Bộ.
Dự báo thời tiết VTV 25/3: Bắc Bộ trời chuyển rét Dự báo thời tiết VTV 25/3: Bắc Bộ trời chuyển rét 25/03/2017 07:56:52 Thủ đô Hà Nội sáng nay có mưa dông do tác động của không khí lạnh. Dự báo hôm nay, không khí lạnh sẽ gây mưa diện rộng cho Bắc Bộ. Thời điểm có nhiệt độ cao nhất là buổi sáng, càng về chiều nhiệt độ càng giảm, trời chuyển rét. Trung Bộ cũng ảnh hưởng của không khí lạnh, có thể có mưa đá, dông lốc. Đà Nẵng và Phan Thiết thì có nắng cả ngày. Tây Nguyên Nam Bộ có mưa, đi kèm hi
Dự báo thời tiết VTV 24/3: Bắc Bộ nắng oi trước khi đón không khí lạnh Dự báo thời tiết VTV 24/3: Bắc Bộ nắng oi trước khi đón không khí lạnh 24/03/2017 06:55:00 Trước khi không khí lạnh tràn về ngày mai làm thời tiết chuyển mưa rét thì hôm nay, thời tiết miền Bắc vẫn nắng oi. Một số nơi của miền Trung có nắng nóng 36 độ. Nắng trải rộng khắp Tây Nguyên và Nam Bộ, nắng mạnh nhất khoảng thời gian 12h đến 15h.
Dự báo thời tiết VTV 23/3: Bắc Bộ tăng nhiệt, chuyển nắng mạnh Dự báo thời tiết VTV 23/3: Bắc Bộ tăng nhiệt, chuyển nắng mạnh Bắc Bộ tiếp tục tăng nhiệt, vùng thấp phía tây tỏa nhiều nhiệt lượng và mang nắng cho toàn miền cho trưa và chiều hôm nay. Trung Bộ cũng có nắng mạnh. Nam Bộ nắng mạnh trưa và chiều, cảm giác khá nóng khi nhiệt độ tăng cao, cao nhất là 32-34 độ.
Dự báo thời tiết VTV 22/3: Bắc Bộ mưa rào, Nam Bộ nắng nóng Dự báo thời tiết VTV 22/3: Bắc Bộ mưa rào, Nam Bộ nắng nóng Những cơn mưa dông quay trở lại khắp miền Bắc và phía bắc ở Trung Bộ vào đêm qua. Sáng nay đông bắc bộ ở khu vực từ Thanh Hóa kéo dài đến Quảng Trị vẫn nằm dưới vùng mây dày. Khả năng đêm nay mưa giảm dần. Mưa sẽ giữa có nhiệt độ bắc miền Trung không vượt quá 25 độ. Tây Nguyên và Nam Bộ nắng nhiều, từ 7 đến 9 tiếng trong ngày.
Dự báo thời tiết VTV 21/3: Bắc Bộ nhiệt độ giảm, nguy cơ tố lốc Dự báo thời tiết VTV 21/3: Bắc Bộ nhiệt độ giảm, nguy cơ tố lốc Bắc Bộ trời nhiều mây, nhiệt độ giảm 1-2 độ so với ngày hôm qua. Từ chiều ở Bắc Bộ xuất hiện mưa, vùng núi mưa vừa mưa to, dông lốc, gió giật. Mưa rải rác cùng với cảnh báo tố lốc, mưa đá ở vùng bắc miền Trung. Nam Bộ nắng gián đoạn đan xen các khoảng mây nhưng cảm giác khá nóng vào buổi trưa.
Dự báo thời tiết VTV 20/3: Đêm nay, Bắc Bộ có mưa rào và dông Dự báo thời tiết VTV 20/3: Đêm nay, Bắc Bộ có mưa rào và dông Sáng đầu tuần, thời tiết các tỉnh thành ở Bắc Bộ khả năng nhiều mây và có lúc có mưa. Nhưng dự báo đến gần trưa vùng thấp phía tây mở rộng, mang nhiệt lượng tới, trời khô ráo hơn, ở khu vực đồng bằng có thể chuyển nắng. Đến đêm, Bắc Bộ có thể xảy ra mưa rào kèm theo dông.
Dự báo thời tiết 19/3: Bắc Bộ sáng mây âm u, trưa hửng nắng Dự báo thời tiết 19/3: Bắc Bộ sáng mây âm u, trưa hửng nắng Sáng sớm nay Bắc Bộ vẫn đầy mây âm u, một số nơi có mưa nhỏ, tuy nhiên dự báo đến trưa mưa dứt, hửng nắng. Trung Bộ nắng vừa phải, chiều tối có mưa dông. Nam Bộ có nắng sớm, trưa chiều nắng khá mạnh. Chiều tối Nam Bộ xuất hiện mưa dông.
Dự báo thời tiết 18/3: Bắc Bộ tiếp tục mưa phùn, nồm ẩm kéo dài Dự báo thời tiết 18/3: Bắc Bộ tiếp tục mưa phùn, nồm ẩm kéo dài Tiết trời mưa ẩm ở Bắc Bộ dự báo là chưa được cải thiện trong ngày hôm nay, hầu hết các tỉnh thành có mây âm u. Trung du và miền núi phía bắc có mưa vừa kèm theo dông sét. Bắc miền Trung có mưa, nam miền Trung lại tạnh ráo có nắng. Nam Bộ xuất hiện những cơn mưa vào cuối ngày.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang