Dự báo thời tiết VTV 19/1: Đêm nay, Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường Dự báo thời tiết VTV 19/1: Đêm nay, Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường 19/01/2017 07:15:09 Trước khi không khí lạnh tăng cường gây mưa rét từ đêm nay, Bắc Bộ vẫn có những khoảng tạnh ráo. Dự báo đến trưa và chiều ngày hôm nay, khu vực này khả năng có thể hửng nắng ấm, nhiệt độ trong khoảng từ 21-24 độ.
Dự báo thời tiết VTV 18/1: Bắc Bộ tạnh ráo, Nam Bộ nắng đẹp Dự báo thời tiết VTV 18/1: Bắc Bộ tạnh ráo, Nam Bộ nắng đẹp 18/01/2017 06:47:22 Gió đông ẩm không còn hoạt động mạnh kéo theo mưa phùn, mưa nhỏ ở khắp các tỉnh thành đông Bắc Bộ cũng giảm hẳn. Dự báo trong ngày hôm nay, đôi lúc có những khoảng hửng sáng. Đối với Nam Bộ hôm nay, khắp các tỉnh thành sẽ được hưởng trọn vẹn tiết trời nắng đẹp, có mây xen kẽ nên nắng không gắt, nhiệt độ cao nhất không quá 32 độ.
Dự báo thời tiết VTV 17/1: Bắc Bộ mưa rét, Nam Bộ giảm mưa Dự báo thời tiết VTV 17/1: Bắc Bộ mưa rét, Nam Bộ giảm mưa 17/01/2017 07:30:41 Từ gần sáng nay, mưa nhỏ, mưa phùn lại xuất hiện ở Thủ đô Hà Nội cũng như khu vực đông Bắc Bộ. Không gian ẩm ướt cùng với nền nhiệt độ thấp dưới 16 độ khiến cái rét buổi sáng sớm càng thêm buốt. Dự báo, mưa rét sẽ duy trì cả ngày hôm nay ở Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh thành khác ở Bắc Bộ. Còn tại Tây Nguyên và Nam Bộ, những cơn mưa sẽ giảm hẳn trong ngày hôm nay. Thời
Dự báo thời tiết VTV 16/1: Mưa giảm ở Nam Bộ Dự báo thời tiết VTV 16/1: Mưa giảm ở Nam Bộ 16/01/2017 07:27:50 Nam Bộ đang có một đợt mưa bất thường khác hẳn với thời tiết nắng khô mọi năm. Rất hiếm khi trong tháng 1 lại mưa trên diện rộng như 2 ngày qua. Dự báo sang hôm nay, mưa có xu hương giảm dần, do áp thấp trên vùng biển phía nam suy yếu và tan dần.
Dự báo thời tiết VTV 15/1: Nam Bộ mưa lớn, Bắc Bộ tạnh ráo Dự báo thời tiết VTV 15/1: Nam Bộ mưa lớn, Bắc Bộ tạnh ráo 15/01/2017 07:43:23 Lúc này, những khối mây dông vẫn đang gây mưa cho nhiều tỉnh thành phía Nam do các hình thế gây thời tiết xấu đang tác động đến đây. Dự báo mưa sẽ tiếp diễn trong hôm nay đến ngày mai ở khắp các tỉnh thành từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận và cả Nam Bộ, cảnh báo mưa vừa mưa to, có nơi mưa rất to kèm theo cả dông lốc và gió giật mạnh. Trong khi đó, Bắc Bộ là khu vực duy nhất có thời ti
Dự báo thời tiết 14/1: Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ nhiệt độ tăng dần Dự báo thời tiết 14/1: Không khí lạnh suy yếu, Bắc Bộ nhiệt độ tăng dần 14/01/2017 07:05:24 Đêm qua và sáng sớm ngày hôm nay nền nhiệt ở miền Bắc đã nhích dần lên bởi không khí lạnh bắt đầu yếu chậm, trưa chiều hửng nắng. Trung Bộ, Nam Bộ tiếp tục có mưa trên diện rộng.
Dự báo thời tiết 13/1: Nhiệt độ giảm sâu, Bắc Bộ rét buốt Dự báo thời tiết 13/1: Nhiệt độ giảm sâu, Bắc Bộ rét buốt 13/01/2017 08:41:01 Người dân Bắc Bộ trải qua đêm rét buốt nhất của đợt này. Nhiệt độ giảm thấp, từ 11 đến 13 độ, vùng núi cao dưới 10 độ. Hiện tại mưa giảm nhanh, không khí khô ráo dần. Trung Bộ mưa diễn ra trong phạm vi rộng từ Quảng Bình tới Ninh Thuận, và kéo dài đến 2 ngày tới. Nam Bộ trời nắng, đan xen với mây, chiều tối có mưa rào.
Dự báo thời tiết 12/1: Bắc Bộ chìm trong mưa rét Dự báo thời tiết 12/1: Bắc Bộ chìm trong mưa rét Mưa ẩm ướt ở Bắc Bộ dự báo chưa giảm bớt trong ngày hôm nay. Đã mưa nhiều đã thêm một khối không khí lạnh bổ sung làm cho nhiệt độ Bắc Bộ giảm dần. Ở Trung Bộ thời tiết trong ngày sẽ chia thành 2 vùng rõ rệt. Các tỉnh bắc miền Trung trời có mưa, phía nam miền Trung trời nắng. Nam Bộ nắng không liên tục, có mây đan xen.
Dự báo thời tiết 11/1: Miền Bắc mưa diện rộng, miền Nam nắng đẹp Dự báo thời tiết 11/1: Miền Bắc mưa diện rộng, miền Nam nắng đẹp Miền Bắc đang diễn ra mưa diện rộng trái mùa, dự báo là mưa sẽ diễn ra trong cả ngày hôm nay. Thủ đô Hà Nội trời có mưa liên tục khiến không gian mờ mịt. Miền Trung nhiều mây và có mưa. Nam Bộ nắng không quá mạnh, bầu không khí dịu hơn.
Dự báo thời tiết 10/1: Miền Bắc mưa diện rộng, nhiệt độ giảm mạnh Dự báo thời tiết 10/1: Miền Bắc mưa diện rộng, nhiệt độ giảm mạnh Từ hôm nay Bắc Bộ có mưa diện rộng, mưa sẽ kéo dài đến hết ngày 12.1. Ở Trung Bộ gió đông bắc của không khí lạnh dồn xuống tương tác với địa hình đón gió của dãy Trường Sơn sẽ tiếp tục gây mưa nhỏ rải rácThanh Hóa tới Quảng Ngãi.
Dự báo thời tiết 9/1: Bắc Bộ tạnh ráo, Trung Bộ tăng mưa Dự báo thời tiết 9/1: Bắc Bộ tạnh ráo, Trung Bộ tăng mưa Khu vực Bắc Bộ sẽ bắt đầu tuần mới với thời tiết tạnh ráo nhưng cảm giác lạnh hơn, do có khối không khí lạnh nhỏ tăng cường. Còn tại Trung Bộ, khối không khí lạnh tăng cường cũng làm tăng mưa ở khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên- Huế.
Dự báo thời tiết 8/1: Cả nước thời tiết đẹp Dự báo thời tiết 8/1: Cả nước thời tiết đẹp Thời tiết đẹp, tạnh ráo sẽ tràn ngập khắp 3 miền đất nước trong ngày cuối tuần. Ở Bắc Bộ nắng sẽ đến trong khoảng 1 đến 2 tiếng nước, làm không khí ấm nhanh, đến trưa nay nhiệt tăng đến 6- 10 độ so với sáng nay. Trung Bộ sau nhiều ngày không khí lạnh yếu đi nên nhiệt ban ngày ở phía bắc miền Trung tăng đáng kể. Nam Bộ trời nắng, mây đan xen.
Dự báo thời tiết VTV 7/1: Bắc Bộ lạnh ẩm, Trung Bộ có mưa Dự báo thời tiết VTV 7/1: Bắc Bộ lạnh ẩm, Trung Bộ có mưa Sáng sớm cuối tuần, người dân Bắc Bộ thức dậy trong tiết trời lạnh ẩm, nhiệt độ lúc này dưới 20 độ và độ ẩm trên 94%. Dự báo trạng thái thời tiết chủ yếu tại Bắc Bộ trong ngày hôm nay là nhiều mây và không quá lạnh. Trung Bộ có mưa vài nơi, còn lại hầu khắp các vùng miền đều tạnh ráo.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7