>> 

Dự báo thời tiết toàn quốc - Du bao thoi tiet toan quoc

Cuối tuần Bắc Bộ mưa nhiều trở lại Cuối tuần Bắc Bộ mưa nhiều trở lại Rãnh áp thấp cùng với một vùng xoáy thấp trên khu vực Bắc Trung Bộ đang suy yếu dần nhưng sẽ không mất hẳn mà duy trì trong nhiều ngày.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh hửng nắng Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh hửng nắng Ngày hôm nay, do các yếu tố ảnh hưởng xấu đến thời tiết hai thành phố lớn đều suy yếu nên Thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh không mưa, trời có nắng sớm. Nhiệt độ hai thành phố lớn duy trì ở mức 31 – 33 độ C.
Hà Nội trưa chiều hửng nắng Hà Nội trưa chiều hửng nắng Rãnh áp thấp tiếp tục suy yếu và mờ dần do đó mưa tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ cũng giảm dần cả về lượng và diện. Ngày hôm nay, Thủ đô Hà Nội có lúc có mưa rào vào sáng sớm, nhiệt độ phổ biến 29 – 31 độ C.
Thủ đô Hà Nội có mưa ngày thứ 6 liên tiếp Thủ đô Hà Nội có mưa ngày thứ 6 liên tiếp Đã 5 ngày liên tiếp, thủ đô Hà Nội có mưa, có ngày có mưa vừa đến mưa to kể từ ngày 08-9. Hôm nay, bước sang ngày thứ 6, Thủ đô Hà Nội vẫn duy trì thời tiết có mưa, tuy vậy, mưa sẽ không liên tục và lượng mưa sẽ giảm đáng kể so với ngày hôm qua. Nhiệt độ duy trì thấp ở ngưỡng 28 – 30 độ C.
Dự báo thời tiết tuần (12 - 18/9) Dự báo thời tiết tuần (12 - 18/9) Thời tiết tại Bắc Bộ và Trung Bộ sẽ tiếp tục mát mẻ trong những ngày đầu tuần do có mưa và mưa vừa, có nơi mưa to do hoạt động của rãnh áp thấp đang có xu hướng di chuyển lên phía Bắc; trong khi đó ở phía Nam, trường gió Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình cũng khiến cho thời tiết Nam Bộ có mưa rải rác vào buổi chiều và tối, ban ngày trời nắng. Rãnh áp thấp suy yếu chậm n
Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vừa đến mưa to Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa vừa đến mưa to Lưỡi áp cao cận nhiệt đới và rãnh áp thấp hoạt động mạnh gây cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa dông trên diện rộng, có nơi có mưa vừa đến mưa to.
Hà Nội có lúc có mưa rào và dông Hà Nội có lúc có mưa rào và dông Sau chuỗi ngày nắng nóng oi bức kéo dài, hôm nay tại khu vực Bắc Bộ đã có mưa dông xảy ra do rãnh áp thấp có trục đi qua Bắc Bộ duy trì cường độ hoạt động mạnh dần lên kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao được thiết lập tại khu vực này.
Bắc Bộ có mưa trong những ngày cuối tuần Bắc Bộ có mưa trong những ngày cuối tuần Rãnh áp thấp cùng với một vùng xoáy thấp trên khu vực Bắc Bộ sẽ là nguyên nhân của những trận mưa tại các tỉnh Bắc Bộ trong những ngày cuối tuần, chấm dứt một đợt nắng nóng trên diện rộng do ảnh hưởng của trường phân kỳ do bão Nanmadol tạo ra trong những ngày giữa tuần.
Bắc Bộ nắng nóng dịu bớt, tối và đêm trời chuyển mưa rào Bắc Bộ nắng nóng dịu bớt, tối và đêm trời chuyển mưa rào Trường phân kỳ cùng không khí khô xâm nhập từ phía Bắc gây nắng nóng cho các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đã suy yếu do đó hôm nay tại Bắc Bộ nắng nóng chỉ còn xảy ra cục bộ, nhiệt độ giảm song không khí vẫn khá oi bức.Tối và đêm, một số nơi ở vùng núi phía Bắc và khu đông Bắc có mưa rào và dông.
Bắc Bộ nắng nóng diện rộng Bắc Bộ nắng nóng diện rộng Các hình thế chi phối thời tiết khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì ảnh hưởng, ngày hôm nay tại Bắc Bộ xuất hiện nắng nóng diện rộng, nhiệt độ đạt mức 35 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.
Bắc Bộ oi bức, nước sông Sài Gòn vượt báo động 1 Bắc Bộ oi bức, nước sông Sài Gòn vượt báo động 1 Bão Nanmadol tạo ra trường phân kỳ trên cao hoạt động mạnh đã gián tiếp gây ảnh hưởng đến thời tiết khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, đồng thời trên cao vẫn duy trì dòng giáng tạo ra phân kỳ mạnh đến khu vực này, do đó ngày hôm nay tại Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ không khí tiếp tục oi bức.
Bắc Bộ thời tiết oi bức, Nam Bộ mưa nhiều Bắc Bộ thời tiết oi bức, Nam Bộ mưa nhiều Lưỡi áp cao lục địa suy yếu đồng thời trường phân kỳ do bão Nanmadol tạo ra tác động đến thời tiết khu vực Bắc Bộ do đó hôm nay khu vực Bắc Bộ tiếp tục oi bức, nắng xuất hiện từ sáng sớm, trong khi đó tại Nam Bộ mưa dông xảy ra nhiều hơn.
Nam Bộ có nơi mưa vừa đến mưa to Nam Bộ có nơi mưa vừa đến mưa to Bão Nanmadol hoạt động ở phía Đông Bắc Phillippines vẫn duy trì gió mùa tây nam và dải thời tiết xấu ở phía Nam và gây mưa nhiều nơi cho khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ, một số nơi có mưa vừa đến mưa to.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

du bao thoi tiet, thoi tiet, mua, bao, gio, nang, lu lut, giong

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Du bao tinh hinh thoi tiet ca tinh thanh pho tren ca nuoc

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7