Thua bạc không trả đủ tiền, cô gái còn đâm chết người Thua bạc không trả đủ tiền, cô gái còn đâm chết người 16/02/2017 16:32:00 Đánh bài thua nhưng Hồng không trả đủ tiền, ngược lại cô gái này còn dùng dao đâm chết người.
Thủy quái tôm lai cua lén lút nuôi ở VN nguy hại ra sao? Thủy quái tôm lai cua lén lút nuôi ở VN nguy hại ra sao? Tôm rồng, hay còn gọi là tôm hùm đỏ, tôm hùm đất, có xuất xứ từ Bắc Mỹ và có tới 500 loài khác nhau. Có loài, con lớn nhất chỉ bằng ngón tay, song có loài dài gần mét, nặng đến 5kg. Đây là giống tôm ngoại lại bị đánh giá khá nguy hại nhưng thời gian qua lại được lén lút nuôi ở Việt Nam.
Tết ở xứ “Cánh đồng chó ngáp” Tết ở xứ “Cánh đồng chó ngáp” Hằng năm đến độ Tết về, trong lòng người dân ở xứ “Cánh đồng chó ngáp” Đồng Tháp Mười luôn rộn ràng, háo hức chờ đợi đón mùa xuân vui tươi hạnh phúc.
Nghi can giết người treo cổ tự tử trong trại tạm giữ Nghi can giết người treo cổ tự tử trong trại tạm giữ Một nghi can dùng dao đâm gục người tình và bị công an tạm giữ về hành vi giết người đã treo cổ tự tử trong trại tạm giam.
Chuyện lạ: Bé trai 2 tuổi chưa đi học đã biết đọc chữ Chuyện lạ: Bé trai 2 tuổi chưa đi học đã biết đọc chữ Mới 2 tuổi nhưng Phúc đọc thành thạo chữ hiển thị trên bảng hiệu, màn hình tivi trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
Mùa Thu bị đâm chết sau khi đòi đâm anh vợ Mùa Thu bị đâm chết sau khi đòi đâm anh vợ Trong lúc nhậu chung, Mùa Thu và Hiền cự cãi dẫn đến án mạng xảy ra.
Đi hái rau, ba mẹ con bị sét đánh thương vong Đi hái rau, ba mẹ con bị sét đánh thương vong Ba mẹ con đang đi hái rau thì trời đổ mưa kèm theo giông sét đã khiến 1 người tử vong, 1 người bị thương nặng.
Cha chết bất thường, con gái nguy kịch tại nhà riêng Cha chết bất thường, con gái nguy kịch tại nhà riêng Bước vào ngôi nhà, mọi người hoảng hốt khi phát hiện người cha nằm chết, trên cơ thể có nhiều vết thương, bên cạnh là người con gái cũng đang trong tình trạng nguy kịch.
Cán bộ thuế “phù phép” chiếm đoạt gần 2,4 tỷ Cán bộ thuế “phù phép” chiếm đoạt gần 2,4 tỷ Lợi dụng việc thiếu kiểm tra của lãnh đạo, Bình đã chiếm đoạt gần 2,4 tỷ đồng trong quá trình thu lệ phí trước bạ.
Bỏ nhà đi vì giận, bé gái 13 tuổi bị "hại đời" Bỏ nhà đi vì giận, bé gái 13 tuổi bị "hại đời" Sau khi thuê phòng trọ, Luân đã 3 lần thực hiện hành vi giao cấu với N.
Cướp 2 con gà trống, “bóc lịch” 10 năm Cướp 2 con gà trống, “bóc lịch” 10 năm Theo HĐXX, hành vi của bị cáo Tiến đã chuyển hóa từ “Trộm cắp tài sản” sang tội phạm “Cướp tài sản”.
Bị đâm chết vì bực chuyện uống rượu bằng chén Bị đâm chết vì bực chuyện uống rượu bằng chén Thấy 2 thanh niên thách nhau uống rượu bằng chén, Nghĩa bực tức bước sang mời rồi dẫn đến án mạng.
Chiếm đoạt ôtô của anh vợ đi cầm cố lấy tiền cá độ Chiếm đoạt ôtô của anh vợ đi cầm cố lấy tiền cá độ Do không có tiền cá độ bóng đá, Nhựt đã niên lên kế hoạch chiếm đoạt xe ô tô của anh vợ để mang đi cầm cố lấy tiền nướng vào trò “đỏ đen”.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7