POLICE - “Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu”.

Thứ Tư, ngày 23/09/2009 07:50 AM (GMT+7)

POLICE – Thương hiệu thời trang Italy nổi tiếng trên thế giới thuộc tập đoàn Derigo. Ra đời năm 1983, ngay sau khi xuất hiện trong làng thời trang, Police đã được tạo dựng được chỗ đứng và tên tuổi của mình.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu thời trang trẻ, thời trang công sở, xu hướng thời trang 2013, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất

Những thiết kế của  POLICE mang những nết độc đáo, mạnh mẽ, hiện đại nhưng vẫn hết sức thời trang mà sau khi nghe tên của thương hiệu, người ta có thể phần nào hình dung phong cách POLICE. Phong cách ấn tượng này của POLICE làm mê hoặc hàng triệu tín đồ thời trang trên toàn thế giới và đặc biệt là giới trẻ.

Trải qua gần 30 năm, Police đã khẳng định được vị thế của mình trên toàn cầu với hàng trăm cửa hàng tại hàng chục quốc gia. Với chiến lược đưa các ngôi sao Hollywood và thể thao như David Beckham, Geoge Clooney, Bruce Willis, Antonio Banderas làm đại sứ thương hiệu toàn cầu, Police đã nhanh chóng phát triển hình ảnh thương hiệu và tạo ra các trào lưu thời trang mới  trên thế giới.

Tại Việt Nam, POLICE được các tín đồ thời trang biết đến từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước nổi bật nhất kính mắt, nước hoa, trang sức và đặc biệt là đồng hồ.

Chính thức được nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Xuất Nhập khẩu Hải Minh (41 Thi Sách, Hai Bà Trưng, Hà Nội), các tín đồ thời trang và đồng hồ tại Việt Nam hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng và sự đảm bảo về nguồn gốc xuất sứ khi mua sắm tại các cửa hàng và đại lý của Công ty Xuất Nhập khẩu Hải Minh trên toàn quốc.

“Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu” là chương trình khuyến mại đặc biệt của Police: Khi mua model đồng hồ Police bất kỳ, khách hàng sẽ được nhận ngay một bút POLICE hoặc holder card Police. Chương trình bắt đầu từ ngày 20/09/2009 đến 30/10/2009. (Số lượng quà tặng có hạn)

POLICE - “Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu” - 1

POLICE - “Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu” - 2

POLICE - “Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu” - 3

POLICE - “Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu” - 4

POLICE - “Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu” - 5

POLICE - “Mua đồng hồ hàng hiệu nhận ngay quà hàng hiệu” - 6

Để biết danh sách cửa hàng tham gia chương trình truy cập vào website:  http://www.gallewatch.com  hoặc Hotline: 0977 253 186
 

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7