Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè”.

Thứ Ba, ngày 22/05/2012 14:37 PM (GMT+7)

Từ 22/5 đến 31/5, AR Group và hệ thống cửa hàng đại lý toàn quốc sẽ đồng tài trợ cho chương trình “Tài trợ mùa hè - Giảm trực tiếp 30% giá sản phẩm cho người tiêu dùng".

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu thời trang trẻ, thời trang công sở, xu hướng thời trang 2013, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất

Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR Group) là nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, với gần một trăm thương hiệu mắt kính quốc tế của các tập đoàn thời trang lớn nhất trên thế giới.

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là nhiệm vụ và là tâm huyết của AR Group trong sứ mệnh phát triển ngành nghề. Chính vì vậy, AR Group luôn mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng các sản phẩm mắt kính thời trang mới nhất trên thế giới để trải nghiệm được đúng giá tri thật của thương hiệu, đúng chất lượng, đúng giá niêm yết.

Khi đi mua hàng, người tiêu dùng thật là khó mà phân biệt giữa hàng nhái và hàng thật. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài thì chúng ta sẽ cảm nhận được về chất lượng. Đối với sản phẩm hàng thật, chất liệu sản xuất là vô cùng quan trọng, hàng copy có thể nhái về  kiểu dáng thiết kế nhưng không thể so sánh về cái chất bên trong của sản phẩm.

Nhằm tạo điều kiện để các sản phẩm mắt kính chính hãng dễ dàng đến với người tiêu dùng, từ ngày 22/5 đến 31/5, AR Group và một số cửa hàng đại lý toàn quốc sẽ đồng tài trợ cho chương trình “Tài trợ mùa hè - Giảm trực tiếp 30% giá sản phẩm cho người tiêu dùng" khi mua các sản phẩm mắt kính thương hiệu thuộc Charmant Group như: Charmant Z, Charmant, New Charmant, TruTrussardi, Elle, Esprit, Lacoste, Puma, Daks, Valmax, Ad Lib, Aristar…

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 1

Ra đời vào năm 1956, tập đoàn Charmant (Nhật Bản) hiện được biết đến như một tập đoàn đứng đầu trên thế giới về công nghệ sản xuất mắt kính bằng chất liệu Titanium. Đây là chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, và có độ rắn cao. Điểm đặc biệt của Titanium là không bị ăn mòn bởi mồ hôi muối. Theo Ông Horikawa Seisakusho – người sáng lập tập đoàn cho biết: “Qua hơn 50 năm phát triển, tập đoàn luôn tìm đến đỉnh tối cao sáng tạo để tạo nên những sản phẩm cho cả người không thích đeo kính cũng được hài lòng và thoải mái”.

Giá niêm yết trên Barcode là giá áp dụng cho toàn quốc và theo giá yêu cầu của các Tập đoàn thời trang trên thế giới.

Một số sản phẩm minh họa:

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 2

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 3

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 4

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 5

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 6

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 7

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 8

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: www.argroup.com.vn   
Email: service@argroup.com.vn
Hotline: (84-8)38273912 – 0933800080

Danh sách cửa hàng áp dụng chương trình tại đây.

(Nguồn: Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR Group))
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7