Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè”
Mua mắt kính chính hãng với giá giảm đến 30% trong chương trình “Tài trợ mùa hè”

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè”.

Thứ Ba, ngày 22/05/2012 14:37 PM (GMT+7)

Từ 22/5 đến 31/5, AR Group và hệ thống cửa hàng đại lý toàn quốc sẽ đồng tài trợ cho chương trình “Tài trợ mùa hè - Giảm trực tiếp 30% giá sản phẩm cho người tiêu dùng".

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu thời trang trẻ, thời trang công sở, xu hướng thời trang 2013, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất

Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR Group) là nhà phân phối độc quyền và duy nhất tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, với gần một trăm thương hiệu mắt kính quốc tế của các tập đoàn thời trang lớn nhất trên thế giới.

Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng là nhiệm vụ và là tâm huyết của AR Group trong sứ mệnh phát triển ngành nghề. Chính vì vậy, AR Group luôn mong muốn đem đến cho khách hàng cơ hội được sử dụng các sản phẩm mắt kính thời trang mới nhất trên thế giới để trải nghiệm được đúng giá tri thật của thương hiệu, đúng chất lượng, đúng giá niêm yết.

Khi đi mua hàng, người tiêu dùng thật là khó mà phân biệt giữa hàng nhái và hàng thật. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài thì chúng ta sẽ cảm nhận được về chất lượng. Đối với sản phẩm hàng thật, chất liệu sản xuất là vô cùng quan trọng, hàng copy có thể nhái về  kiểu dáng thiết kế nhưng không thể so sánh về cái chất bên trong của sản phẩm.

Nhằm tạo điều kiện để các sản phẩm mắt kính chính hãng dễ dàng đến với người tiêu dùng, từ ngày 22/5 đến 31/5, AR Group và một số cửa hàng đại lý toàn quốc sẽ đồng tài trợ cho chương trình “Tài trợ mùa hè - Giảm trực tiếp 30% giá sản phẩm cho người tiêu dùng" khi mua các sản phẩm mắt kính thương hiệu thuộc Charmant Group như: Charmant Z, Charmant, New Charmant, TruTrussardi, Elle, Esprit, Lacoste, Puma, Daks, Valmax, Ad Lib, Aristar…

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 1

Ra đời vào năm 1956, tập đoàn Charmant (Nhật Bản) hiện được biết đến như một tập đoàn đứng đầu trên thế giới về công nghệ sản xuất mắt kính bằng chất liệu Titanium. Đây là chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, và có độ rắn cao. Điểm đặc biệt của Titanium là không bị ăn mòn bởi mồ hôi muối. Theo Ông Horikawa Seisakusho – người sáng lập tập đoàn cho biết: “Qua hơn 50 năm phát triển, tập đoàn luôn tìm đến đỉnh tối cao sáng tạo để tạo nên những sản phẩm cho cả người không thích đeo kính cũng được hài lòng và thoải mái”.

Giá niêm yết trên Barcode là giá áp dụng cho toàn quốc và theo giá yêu cầu của các Tập đoàn thời trang trên thế giới.

Một số sản phẩm minh họa:

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 2

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 3

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 4

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 5

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 6

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 7

Mắt kính chính hãng “Tài trợ mùa hè” - 8

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

Website: www.argroup.com.vn   
Email: service@argroup.com.vn
Hotline: (84-8)38273912 – 0933800080

Danh sách cửa hàng áp dụng chương trình tại đây.

(Nguồn: Tập đoàn Mắt Kính Ánh Rạng (AR Group))
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, Facebook, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7