Màn biến hình khó đỡ của Don Nguyễn, Huỳnh Lập Màn biến hình khó đỡ của Don Nguyễn, Huỳnh Lập Bộ phim hài sitcom "Tám công sở" vừa hé lộ một số hình ảnh hậu trường vui nhộn, thú vị của dàn trai xinh gái đẹp "cực độc".
Don Nguyễn: 'Trước giờ vẫn để ý Ngô Kiến Huy' Don Nguyễn: 'Trước giờ vẫn để ý Ngô Kiến Huy' Màn thổ lộ tình cảm của Don Nguyễn dành cho Ngô Kiến Huy khiến Khổng Tú Quỳnh bật cười.
Học chàng "lùn" Don Nguyễn cách phối đồ đẹp và "chất" Học chàng "lùn" Don Nguyễn cách phối đồ đẹp và "chất" Don Nguyễn khắc phục nhược điểm hình thể với chiều cao chưa tới 1m60 bằng những bộ đồ trẻ trung, tươi sáng.
Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn Thực hư tin đồn Nguyễn Văn Sơn bị cấm diễn Nguyễn Văn Sơn cho biết, dù hình thức xử phạt thế nào, anh cũng sẽ nghiêm chỉnh chấp hành theo quy định khi về nước.
Thành Lộc: "Don Nguyễn vừa lùn vừa xấu" Thành Lộc: "Don Nguyễn vừa lùn vừa xấu" "Don Nguyễn chẳng đẹp như trong tưởng tượng của tôi" - Thành Lộc thẳng thừng chê bai.
Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày Sau 10 ngày kiên trì làm theo liệu trình giảm cân khoa học, Don Nguyễn đã giảm 5kg và 8cm vòng eo.
Học cách đánh bay “bụng bia” của Don Nguyễn Học cách đánh bay “bụng bia” của Don Nguyễn “Bụng bia” không chỉ xuất hiện ở những người trung niên mà giờ đây một số thanh niên trong khoảng từ 25-30 tuổi cũng đã bắt đầu có “bụng bia”. Don Nguyễn là một trường hợp như vậy.
Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày Don Nguyễn giảm được 5kg trong 10 ngày Sau 10 ngày kiên trì làm theo liệu trình giảm cân khoa học, Don Nguyễn đã giảm 5kg và 8cm vòng eo.
Don Nguyễn tặng khán giả nhí quà 1/6 Don Nguyễn tặng khán giả nhí quà 1/6 Don Nguyễn nhí nhảnh hồi teen trong MV dành tặng khán giả nhí nhân dịp lễ 1/6.
Don Nguyễn "cưa sừng" hóa Mickey Don Nguyễn "cưa sừng" hóa Mickey Don Nguyễn nhí nhảnh hóa chuột Mickey và hát nhạc thiếu nhi trong ngày trở lại.
Don Nguyễn “thân tàn ma dại” vì “Con rối” Don Nguyễn “thân tàn ma dại” vì “Con rối” Ngang tài ngang sức, đội “Idol gan dạ” với Ya Suy và Bảo Trâm cùng đội “Hết thuốc chữa” của Don Nguyễn đã mang đến những khoảnh khắc tranh tài hài hước.
Don Nguyễn đón Noel bên người đẹp Don Nguyễn đón Noel bên người đẹp Anh hoá thân thành ông già Noel bên người đẹp - DV Hoàng Ny.
Hết "bóng lộ", Don Nguyễn vào vai tham ăn Hết "bóng lộ", Don Nguyễn vào vai tham ăn Chàng cỏ của Don Nguyễn trong Hai lúa tiếp tục gây sốt từ ngoại hình đến tính cách.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang