Thí tốt! Thí tốt! Có một vấn đề đưa ra trong cuộc họp bất thường Ban Chấp hành VFF là những ai chọn và mời HLV Miura thì chịu trách nhiệm gì?
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Lý do khiến HLV Miura “mất điểm” Lý do khiến HLV Miura “mất điểm” Cuộc họp Ban Chấp hành VFF sáng 28-1 đã đồng ý chia tay HLV Miura dù có đến 5/16 lá phiếu ủng hộ giữ ông cho đến khi hợp đồng kết thúc vào tháng 4-2016
Điều hành kiểu công ty TNHH hai thành viên Điều hành kiểu công ty TNHH hai thành viên Ủy viên Ban Chấp hành VFF Nguyễn Hồng Thanh (CLB SL Nghệ An) tại Đại hội thường niên VFF đã lên tiếng ví VFF là công ty TNHH hai thành viên vì nhiều việc chỉ có ông Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn tính với nhau rồi quyết tất.
Sau HLV Miura còn ai nữa? Sau HLV Miura còn ai nữa? Năm 2011, sau khi HLV Falko Goetz bị thanh lý hợp đồng, liền sau đó Tổng Thư ký VFF Trần Quốc Tuấn cũng tự nguyện rời ghế…
Bắt bệnh ông Miura Bắt bệnh ông Miura Ông Miura đến với bóng đá Việt Nam gần hai năm và đã sớm “bắt bệnh” được một nền bóng đá. Ông biết ai chọn mình và ai thuê mình khác với bao nền bóng đá khác là phải có một hội đồng HLV thẩm định và sàng lọc.
Đội U-23 Việt Nam sau VCK U-23 châu Á: Điểm nóng Miura! Đội U-23 Việt Nam sau VCK U-23 châu Á: Điểm nóng Miura! Đêm qua, đội tuyển U-23 Việt Nam đã chơi trận thủ tục cuối cùng ở vòng chung kết châu Á rồi chia tay và điều này có thể sẽ xảy đến với ông Miura sau gần hai năm “kết duyên” với VFF.
Bao giờ VFF chọn người thay ông Miura? Bao giờ VFF chọn người thay ông Miura? Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang chịu sức ép cực lớn buộc phải chấm dứt hợp đồng với nhà cầm quân người Nhật Bản, nhưng lại chưa biết “mở lời” với HLV Miura theo cách nào.
Bóng đá VN một năm nhìn lại: Đi mãi chưa thành đường Bóng đá VN một năm nhìn lại: Đi mãi chưa thành đường Không có nhiều cơ hội cho HLV Miura tiếp tục gắn bó với làng bóng Việt Nam sau gần hai năm cầm cự và khi hợp đồng của ông sắp hết…
Đội U-23 Việt Nam: Bắt bệnh và chữa bệnh Đội U-23 Việt Nam: Bắt bệnh và chữa bệnh Cứ sau mỗi trận đấu, ông Miura lại tìm ra một loại “bệnh” cho các học trò nhưng để chữa dứt điểm thì gần hai năm qua vẫn chưa có thứ thuốc trị đúng liều.
Hợp đồng với HLV Toshiya Miura: VFF chờ nước đến chân mới nhảy? Hợp đồng với HLV Toshiya Miura: VFF chờ nước đến chân mới nhảy? Tháng 4/2016, hợp đồng của LĐBĐVN (VFF) với HLV Toshiya Miura sẽ đáo hạn. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, giữa đôi bên vẫn chưa có cuộc thảo luận chính thức nào về việc có gia hạn hay không.
Thay nửa đội hình, U23 Việt Nam lại dưới cơ CLB Nhật Thay nửa đội hình, U23 Việt Nam lại dưới cơ CLB Nhật Không nhận thất bại quá đậm, nhưng màn trình diễn của thầy trò Miura khiến NHM thất vọng.
U-23 Việt Nam thử nghiệm đội hình U-23 Việt Nam thử nghiệm đội hình Chiều nay (12-12), HLV Miura sẽ cho học trò thi đấu giao hữu với đội bóng nghiệp dư của Nhật Bản là JFL Selection và hai ngày sau đá “lượt về” đều trên sân Mỹ Đình để lắp ghép đội hình.
Thầy ngoại và trợ lý nội Thầy ngoại và trợ lý nội Từ thời HLV Weigang cho đến Colin Murphy, Alfred Riedl, Calisto, Goetz… và hiện nay là HLV Miura đa phần các trợ lý thể hiện không khác hơn người giúp việc cho HLV ngoại.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

doi tuyen viet nam 2016, doi tuyen viet nam, world cup 2018, lich vong loai world cup 2018, dt viet nam, dtvn, hlv miura, bong da, bong da 24h, tin tuc bong da, tin tuc 24h

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Doi tuyen Viet Nam 2016: Tin, Lịch vòng loại World Cup 2018

X
CNT2T3T4T5T6T7