Truyền thông Mỹ đồng loạt đưa tin về vụ Minh Béo

Thứ Tư, ngày 30/03/2016 09:48 AM (GMT+7)

Những diễn biến mới nhất của vụ bắt giữ Minh Béo cho thấy, vụ việc đang chuyển theo hướng nghiêm trọng.

Cách đây ít giờ,  ABC - một trong những đài truyền hình lớn nhất nước Mỹ đã đưa tin về vụ việc bắt giữ Minh Béo liên quan đến các cáo buộc dâm ô và tấn công tình dục.

Tin mới nhất Vụ Minh Béo bị bắt tại mỹ - 1

Minh Béo xuất hiện trên bản tin của đài ABC. Ảnh: Voz

Xuất hiện trên trên bản tin, vụ việc của Minh Béo được đưa lên kênh ABC với dòng tít: "Nghệ sĩ bị buộc tội tấn công tình dục". Kèm theo đó, bản tin cũng mô tả ông Hồng Quang Minh (tên thật của Minh Béo) đang cố gắng để xếp đặt một cuộc gặp gỡ với hành vi dâm ô cùng một sĩ quan cảnh sát ngầm.

Kênh này còn cho biết thêm, do sự nổi tiếng của Minh Béo tại Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Mỹ nên nhà chức trách xứ sở cờ hoa đang kêu gọi những người từng là nạn nhân của anh liên lạc với văn phòng luật sư quận Cam (Orange County), nhằm phục vụ quá trình điều tra.

Các nhà chức trách Mỹ cũng cung cấp số điện thoại của các điều tra viên để phục vụ cho qua trình liên hệ của những nạn nhân (có thể có) của diễn viên Minh Béo.

ABC là kênh truyền hình và radio rất lớn và có độ phủ sóng rộng khắp nước Mỹ. Cùng với ABC, một số trang thông tấn nổi tiếng tại Mỹ như NBC, The Orange County Register,... cũng đăng tải và đưa tin đậm về vụ bắt giữ Minh Béo.

Những diễn biến mới nhất của vụ bắt giữ Minh Béo này khiến nhiều người nhận định, vụ việc đang chuyển theo hướng nghiêm trọng hơn, làm nhiều người Việt Nam và Mỹ chú ý.

Vụ Minh Béo bị bắt - 2

Hình ảnh Minh Béo chụp tại nhà tù Theo Lacy thuộc quận Cam do trang The Orange County Register đăng tải.

Nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt cách đây không lâu vì bị buộc tội có hành vi dâm ô với trẻ vị thành niên. Sự việc đang gây chú ý trong dư luận trong nước và cộng đồng người Việt tại Mỹ.

Minh Béo hiện tại đang bị giam giữ tại nhà tù Theo Lacy, thuộc quận Cam, bang California. Số tiền bảo lãnh để Minh Béo được tại ngoại là 1 triệu USD (22 tỷ đồng), anh dự kiến sẽ ra tòa vào ngày 15.4 sắp tới.

Tại Việt Nam, đài truyền hình VTV cũng đưa tin về vụ Minh Béo với các tình tiết đã công khai trên báo chí những ngày qua.

Theo Kiều Thuận (danviet.vn)
Phim - Công bố cáo trạng truy tố Minh Béo tấn công tình dục Công bố cáo trạng truy tố Minh Béo tấn công tình dục
Theo cáo trạng, Minh Béo bị bắt với 3 tội danh: khẩu dâm; dâm ô trẻ dưới 14 tuổi; dụ dỗ trẻ vị thành niên.
Ca nhạc - MTV - Ông bầu Dũng Taylor: “Đừng đạp Minh Béo xuống vực thẳm” Ông bầu Dũng Taylor: “Đừng đạp Minh Béo xuống vực thẳm”
“Hy vọng cậu ấy đừng suy nghĩ 'cùng đường', dẫn đến hành động gây nguy hiểm đến tính mạng”.
Ca nhạc - MTV - Những dấu ấn đáng nhớ của Minh Béo trong làng giải trí Những dấu ấn đáng nhớ của Minh Béo trong làng giải trí
Trong 15 năm sự nghiệp của mình, Minh Béo đã gặt hái nhiều giải thưởng.
Về trang chủ 24hVề đầu trang