Vũ Cát Tường nói về scandal tin nhắn: Dàn dựng, cắt ghép

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 08:06 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Vũ Cát Tường

"Đó là các tin nhắn cách đây hai năm, được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung tin", Vũ Cát Tường lên tiếng.

Vũ Cát Tường vừa có  thông cáo báo chí chính thức gửi đến truyền thông. Cô lần đầu lên tiếng chia sẻ với báo chí và công chúng về sự việc liên quan đến đời tư trong thời gian qua.

Trong vài ngày qua, trên mạng xuất hiện những đoạn tin nhắn được cho là  của Vũ Cát Tường và stylist H.M - người yêu đồng giới của cô. Ngoài những lời tán tỉnh nhau của cặp đôi, đoạn tin nhắn còn bàn luận, chê bai nhiều đồng nghiệp trong giới như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Trung Quân...

Vũ Cát Tường cho biết, đây là những nội dung được dàn dựng và cắt ghép có chủ đích theo ý đồ của người tung tin, từ các tin nhắn đã có cách đây 2 năm.

Về việc bị tố đạo hàng loạt bản hit đình đám, Vũ Cát Tường khẳng định những giá trị mình theo đuổi là sự nguyên bản trong tác quyền và sự nghiêm túc trong sáng tác ca khúc. "Tường sẵn sàng chịu trách nhiệm trước bất kì khiếu nại nào về tác quyền từ bất kì bên nào về các bài hát do Tường sáng tác và giữ quyền sở hữu trí tuệ cho tới thời điểm hiện tại." - nữ ca sĩ chia sẻ.

Vũ Cát Tường nói về scandal tin nhắn: Dàn dựng, cắt ghép - 1

Vũ Cát Tường lần đầu lên tiếng về loạt scandal thời gian qua

Trước đó cũng có nhiều thông tin cho rằng thành tích học tập của Vũ Cát Tường kém và không như những gì phát ngôn. Vũ Cát Tường nói rõ những kết quả học tập và thành tích của mình là trung thực. Cô nói: "Các đơn vị báo chí quan tâm có thể truy lục lại hồ sơ của Tường tại các đơn vị trường học mà Tường từng tốt nghiệp hoặc quỹ học bổng mà Tường đã nhận và hoàn thành."

"Hiện tại Tường đang tập trung vào công việc sáng tác, lao động nghệ thuật cũng như công việc dạy dỗ âm nhạc cho các thế hệ trẻ. Với phương châm luôn ôn hoà với đồng nghiệp và cầu tiến trong các công việc mà mình đang thực hiện, Tường rất mong được tạo điều kiện hỗ trợ giúp Tường có cơ hội để minh chứng những nỗ lực và sự cống hiến nghiêm túc của mình trong âm nhạc mà Tường đã và đang hướng đến." - Vũ Cát Tường trải lòng về những ngày đối mặt với scandal vừa qua.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
ad zone of 24h
Ca nhạc - MTV - Vũ Cát Tường lộ tin nhắn nói xấu hàng loạt sao Việt? Vũ Cát Tường lộ tin nhắn nói xấu hàng loạt sao Việt?
Đoạn tin nhắn được cho là của HLV "The voice kids" gửi "người yêu đồng giới" đang lan truyền trên mạng.
Sao ngoại-sao nội - Tuấn Hưng chi 200 triệu để "lùng" kẻ nói xấu vợ mình Tuấn Hưng chi 200 triệu để "lùng" kẻ nói xấu vợ mình
Số tiền lớn khiến nhiều người muốn giúp Tuấn Hưng tìm ra kẻ đã nói xấu vợ anh trên Facebook.
Thời trang - Lan Khuê khẳng định không bao giờ 'nói xấu' Phạm Hương Lan Khuê khẳng định không bao giờ 'nói xấu' Phạm Hương
"Dù chỉ đùa vui nhưng tôi rất không hài lòng với người chia sẻ clip này" - Top 11 Miss World Lan Khuê nói.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vũ Cát Tường
ad zone of 24h
Về trang chủ 24hVề đầu trang