Vợ Đan Trường vui mừng vì mang bầu quý tử

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 14:55 PM (GMT+7)

Sau 3 năm kết hôn, vợ chồng ca sĩ Đan Trường chuẩn bị lên chức bố mẹ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, doanh nhân Thủy Tiên - vợ nam ca sĩ Đan Trường, vui mừng thông báo về việc đã mang bầu.

Cô chia sẻ: "Cách đây 3 năm, mẹ đã được mặc bộ áo cưới này trong ngày quan trọng nhất của mẹ. Và bây giờ, sau bao nhiêu tháng ngày chờ đợi, thì mẹ hạnh phúc biết dường nào khi đếm từng ngày một trôi qua để được mặc cho con chiếc áo đáng yêu này. Cám ơn con đã cho mẹ thấy được một điều rằng trên đời này, không có gì hạnh phúc bằng khi được có con và cảm nhận được trái tim bé nhỏ của con đang ngày một lớn lên trong trái tim lớn của mẹ. Mẹ yêu con, Mathis Thiên Từ".

Vợ Đan Trường vui mừng vì mang bầu quý tử - 1

Thủy Tiên và Đan Trường nên duyên vợ chồng vào năm 2013.

Doanh nhân Thủy Tiên cũng chia sẻ hình ảnh chiếc áo có in chữ "Prince" (hoàng tử) nên mọi người đều cho rằng, con đầu lòng của cô và ca sĩ Đan Trường là con trai.

Người hâm mộ của Đan Trường rất vui trước thông tin này. Hàng ngàn người đã gửi lời chúc mừng vợ chồng nam ca sĩ Đi về nơi xa sắp có con trai đầu lòng.

Hiện tại, nam ca sĩ Đan Trường đang có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc và Nhật Bản nên chưa thể tiết lộ và chia sẻ nhiều hơn về tin mừng này. 

Trước đó, trong một bài phỏng cách đây hơn một tháng, Đan Trường chia sẻ, vợ chồng anh rất mong có con nhưng muốn để mọi thứ tự nhiên.

Vợ Đan Trường vui mừng vì mang bầu quý tử - 2

Đan Trường thường ở Mỹ để phụ bà xã kinh doanh hàng ăn.

Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên làm đám cưới cách đây 3 năm tại Mỹ, sau đó họ tổ chức một buổi tiệc ấm cúng ở TP HCM để ra mắt đồng nghiệp, bạn bè trong nước.

Từ đó đến nay, Đan Trường thường xuyên ở Mỹ để phụ vợ việc kinh doanh chuỗi nhà hàng ăn. Anh chỉ thỉnh thoảng về nước ca hát và làm giám khảo các show truyền hình thực tế. 

Theo Huy Khánh (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Đan Trường: "Tôi và vợ mong có con lắm" Đan Trường: "Tôi và vợ mong có con lắm"
Tuy nhiên, Đan Trường quan niệm, con cái là lộc trời nên anh và vợ để mọi thứ tự nhiên.
Phim - 4 cô con gái "sắc nước hương trời" của Lý Liên Kiệt 4 cô con gái "sắc nước hương trời" của Lý Liên Kiệt
Ngôi sao võ thuật hiện có 4 cô con gái với hai đời vợ và đều đang ở độ tuổi trưởng thành.
Sao ngoại-sao nội - Học phí gấp 30 lần "người ta" của con trai Cường Đôla Học phí gấp 30 lần "người ta" của con trai Cường Đôla
Subeo được đầu tư học hành rất lớn so với mặt bằng chung của trẻ em Việt Nam.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Đan Trường
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang