Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo

Thứ Năm, ngày 11/01/2018 21:19 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Hài VIỆT HƯƠNG

Chồng và con gái của Việt Hương về nước để đồng hành cùng vợ trong chuyến từ thiện ở vùng lũ Khánh Hòa.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 1

Dù đang bận rộn với lịch trình cuối năm, Việt Hương vẫn dành thời gian cho công tác thiện nguyện. Điểm dừng chân lần này của nữ nghệ sĩ là thôn Bình Lộc 2, xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hoà. Đây là nơi chịu ảnh hưởng khá nặng nề của cơn bão số 12 vừa qua. Ông xã ca – nhạc sĩ Hoài Phương và con gái Elyza vừa từ Mỹ về thăm Việt Nam đồng hành cùng chị.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 2

Gia đình nữ nghệ sĩ ghé thăm nhà chị Nguyễn Thị Kim Liên. “Cơn lũ đi qua, người dân mất đi kế sinh nhai, mất luôn mái nhà, ướt hết cả tập vở của con nhỏ. Tôi bước vào nhà mà nhói lòng vì từ trước đến sau đều trống hoác. Người dân ở đây nói tiền mua sắm lại tập vở, bàn ghế cho con ngồi học, tiền mua gạo còn xoay xở khó khăn, nói chi đến tiền gắn lại cánh cửa, lợp lại mái nhà”, nghệ sĩ Việt Hương xúc động nói.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 3

Cô con gái lớn không có bàn, ghế ngồi học, cậu con trai nhỏ thì chẳng còn quần áo lành. Việt Hương và ông xã Hoài Phương dành tặng cho hai cháu bé 2 triệu đồng để mua sắm những thứ thiếu hụt. Nữ nghệ sĩ trao tận tay chị Kim Liên 8 triệu đồng để hỗ trợ gia đình chị sửa nhà.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 4

Xông xáo tổ chức, lăn xả khuân vác, nhiệt tình đàn, thổi kèn, hát tặng bà con... là những điều ai cũng thấy từ nhạc sĩ kiệm lời Hoài Phương.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 6

Việt Hương đã có cuộc gặp gỡ thân tình với đông đảo bà con xã Bình Lộc 2 và trao tận tay họ những khoản tiền, phần quà thiết thực. Tổng cộng hơn 100 triệu đồng (1 triệu đồng/phong bì) được trao cho bà con.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 7

Gia đình nữ nghệ sĩ chụp hình lưu niệm với bà con nghèo. Chị nói cứ đều đặn hàng tháng, chị vận động mọi người cùng chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 8

Sau đó, vợ chồng nữ nghệ sĩ và con gái có những phút giây thư giãn ở cửa biển. Cô con gái nhỏ Elyza cũng được đi theo bố mẹ trong những chuyến đi đầy ý nghĩa. Elyza dù còn rất nhỏ nhưng luôn hiểu chuyện, lễ phép và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong chuyến đi.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 9

Trước đó, nghệ sĩ Việt Hương cùng những người thân đã trao tặng chùa Minh Thạnh (ấp Lò Gạch, xã Minh Thạnh, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Phước) tượng Phật Bà Quan Âm.Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 10

Tượng được làm bằng đá nguyên khối, cao 3m và được vận chuyển từ Đà Nẵng vào Bình Phước. Nghệ sĩ Việt Hương cho biết những nghệ nhân tạc tượng cũng một lòng hướng về Phật nên đã làm bằng cả cái tâm của mình để cho ra đời một bức tượng sắc nét, vững chãi.

Vợ chồng Việt Hương tặng hơn 100 triệu đồng cho người nghèo - 11

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ thêm đây là tấm lòng thành của mình gửi đến chùa Minh Thạnh và cũng là ước mong của người mẹ quá cố.

Tiết Cương tiết lộ lý do thờ ơ với gameshow dù Việt Hương phất như gió

Đồng nghiệp cùng thời nhờ tham gia gameshow mà tên tuổi “sống” lại nhưng Tiết Cương lại tỏ ra thờ ơ dù anh nhận được...

Theo Kim Chi (Dân Việt)
Ca nhạc - MTV - Việt Hương khóc nghẹn khi được chồng thể hiện tình cảm trên truyền hình Việt Hương khóc nghẹn khi được chồng thể hiện tình cảm trên truyền hình
Việt Hương xúc động khi nhận được món quà đặc biệt kỷ niệm 11 năm ngày cưới từ ông xã
Phim - Chồng Việt Hương về Việt Nam xem vợ đóng vai "ô môi" Chồng Việt Hương về Việt Nam xem vợ đóng vai "ô môi"
Nhạc sĩ Hoài Phương đã từ Mỹ về Việt Nam để dự công chiếu phim "Xóm trọ 3D" cùng vợ.
Ca nhạc - MTV - "Nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền hát ru khiến Việt Hương sửng sốt "Nữ hoàng Wushu" Thúy Hiền hát ru khiến Việt Hương sửng sốt
Thúy Hiền khiến bình luận viên của "Sinh ra để tỏa sáng" bất ngờ vì tài năng vượt trội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hài VIỆT HƯƠNG
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang