Vợ chồng Hà Tăng ôm nhau hạnh phúc ở nơi “sang chảnh”

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 22:00 PM (GMT+7)

Dù đã kết hôn được bốn năm và có với nhau một cậu con trai kháu khỉnh nhưng vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn vẫn duy trì cuộc sống lãng mạn như những ngày đầu yêu nhau.

Sau khi kết hôn sinh con, Tăng Thanh Hà lựa chọn cho mình cuộc sống rời xa showbiz hào nhoáng. Việc “ngọc nữ” màn ảnh Việt gác lại đam mê nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình và chuyển hướng kinh doanh khiến những người yêu mến cô tiếc nuối.

Tuy vậy, sự lựa chọn này của nữ diễn viên dường như lại đem đến cho cô một cuộc sống bình yên. Mặc kệ bên ngoài kia giông bão có cuồng quay thì Tăng Thanh Hà vẫn sống một cuộc sống với những hạnh phúc âm thầm nhưng đáng giá.

Mới đây, Hà Tăng vừa cùng ông xã trải qua kì nghỉ ngắn ngày tại một resort “sang chảnh” bậc nhất Việt Nam. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vẫn dành thời gian để đi du lịch cùng nhau. Đó là một trong những cách “giữ lửa” hạnh phúc được đôi vợ chồng trẻ áp dụng.

Vợ chồng Hà Tăng ôm nhau hạnh phúc ở nơi “sang chảnh” - 1

Có thể thấy, sau bốn năm kết hôn và có với nhau một cậu con trai nhưng tình cảm giữa Hà Tăng – Louis Nguyễn vẫn nồng nàn như ngày mới yêu.  

Vợ chồng Hà Tăng ôm nhau hạnh phúc ở nơi “sang chảnh” - 2

Nhiều người đã cảm thấy ngưỡng mộ khi nhìn thấy hạnh phúc mà Tăng Thanh Hà đang có, bởi không chỉ là nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng, “ngọc nữ” màn ảnh Việt còn là nàng dâu danh giá bậc nhất Sài thành vì độ giàu sang, cùng sự bề thế của gia đình nhà chồng.

Vợ chồng Hà Tăng ôm nhau hạnh phúc ở nơi “sang chảnh” - 3

Chính vì có điều kiện kinh tế vững mạnh nên cuộc sống vợ chồng Tăng Thanh Hà khá thoải mái. Mới đây, Hà Tăng và ông xã Louis Nguyễn vừa tận hưởng kì nghỉ ngắn tại một resort “sang chảnh” ở trong nước.

Vợ chồng Hà Tăng ôm nhau hạnh phúc ở nơi “sang chảnh” - 4

Vợ chồng Hà Tăng ôm nhau hạnh phúc ở nơi “sang chảnh” - 5

Trước đó, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn còn từng vài lần “trốn con” hẹn hò để “hâm nóng” tình cảm và duy trì “lửa” hạnh phúc trong hôn nhân.

Theo Trang Trang (Một Thế Giới)
Đời sống Showbiz - Hà Tăng như "bà hoàng" sau khi lấy chồng đại gia Hà Tăng như "bà hoàng" sau khi lấy chồng đại gia
Mặc dù rời xa showbiz nhưng sức hút từ cái tên Tăng Thanh Hà vẫn chưa bao giờ hết hot.
Phim - So nhan sắc Hà Tăng và các người đẹp bằng tuổi So nhan sắc Hà Tăng và các người đẹp bằng tuổi
Tăng Thanh Hà, Linh Nga, Trang Nhung...đều là những người đẹp Việt cùng sinh năm 1986
Phim - Cuộc sống đáng mơ ước của Hà Tăng khi rút khỏi Vbiz Cuộc sống đáng mơ ước của Hà Tăng khi rút khỏi Vbiz
Nhiều người mơ ước một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình như Hà Tăng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tăng Thanh Hà
Về trang chủ 24hVề đầu trang