Vợ chồng Angelina Jolie tự chèo thuyền thăm vịnh Hạ Long

Thứ Tư, ngày 23/12/2015 17:01 PM (GMT+7)

Chùm ảnh "ông bà Smith" du ngoạn tại Hạ Long khiến fan vô cùng thích thú.

Vợ chồng Angelina Jolie tự chèo thuyền thăm vịnh Hạ Long - 1

Vợ chồng Angelina JolieBrad Pitt vừa có một kỳ nghỉ bất ngờ tại vịnh Hạ Long, Việt Nam. Trước đó, cặp đôi quyền lực này đã có mặt tại Campuchia nhân dịp Angelina Jolie tham dự Liên hoan phim quốc tế Campuchia lần thứ 6 với tư cách chủ tịch ủy ban danh dự. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đang dành rất nhiều thời gian xứ sở Chùa Vàng để thực hiện dự án phim mới.

Vợ chồng Angelina Jolie tự chèo thuyền thăm vịnh Hạ Long - 2

Lịch trình sang thăm Việt Nam của Brangelina có vẻ rất bất ngờ vì cặp đôi này không mang theo con cái. Hai người đã dành trọn vẹn hai ngày 20 và 21.12 để thăm quan và nghỉ ngơi tại vịnh Hạ Long.

Vợ chồng Angelina Jolie tự chèo thuyền thăm vịnh Hạ Long - 3

Angelina và Brad Pitt đã lựa chọn một du thuyền sang trọng để nghỉ dưỡng tại vịnh Hạ Long trong 2 ngày.

Vợ chồng Angelina Jolie tự chèo thuyền thăm vịnh Hạ Long - 4

Chuyến đi của Angelina Jolie và Brad Pitt được giữ bí mật hoàn toàn. Tất cả những thành viên của đoàn tiếp đón cặp đôi này cũng không được biết trước danh tính vị khách mà mình sẽ phục vụ.

Vợ chồng Angelina Jolie tự chèo thuyền thăm vịnh Hạ Long - 5

Dù là một trong những ngôi sao quyền lực nhất thế giới nhưng "ông bà Smith" lại vô cùng thân thiện và cởi mở. Họ lựa chọn hình thức chèo thuyền kayak để thám hiểm phía bên trong vịnh Hạ Long.

Vợ chồng Angelina Jolie tự chèo thuyền thăm vịnh Hạ Long - 6

Dù đã đến Việt Nam rất nhiều lần nhưng vịnh Hạ Long vẫn là một trong những địa điểm khiến cặp đôi quyền lực này thích thú khi khám phá.

Vào năm 2007, Angelina Jolie và Brad Pitt cũng đã đến TP.HCM, Việt Nam để nhận nuôi cậu con trai thứ 3 - Pax Thiên. Rất nhiều người đã chụp được ảnh cặp đôi quyền lực này thong thả dạo phố phường TPHCM bằng xe máy. Đến năm 2011, Angelina Jolie quay lại Việt Nam một lần nữa, mang theo Pax Thiên để cậu bé có thể về thăm quê hương.

Theo Hoàng Anh Tuấn - Yên Chi (danviet.vn)
Phim - Angelina Jolie có cảm giác lạ khi đóng cảnh nóng cùng chồng Angelina Jolie có cảm giác lạ khi đóng cảnh nóng cùng chồng
Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Angelina Jolie chia sẻ, việc đóng cảnh nóng cùng với chồng khiến cô thấy lạ lẫm và vô lý.
Phim - Nhiều cảnh nóng, phim của Angelina Jolie vẫn bị chê nhạt Nhiều cảnh nóng, phim của Angelina Jolie vẫn bị chê nhạt
“By the Sea” bị giới phê bình ví như một bộ phim quảng cáo tẻ nhạt dài hai tiếng.
Phim - Angelina Jolie bình thản trước lời tố "hư hỏng, thiểu năng" Angelina Jolie bình thản trước lời tố "hư hỏng, thiểu năng"
Bà xã Brad Pitt không bận tâm trước lời xúc phạm từ hãng sản xuất phim Sony.
Về trang chủ 24hVề đầu trang