Victoria lần đầu yêu Beckham trong cơn say

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 13:55 PM (GMT+7)

Cựu ca sĩ, nhà thiết kế thời trang đã chia sẻ về cuộc gặp gỡ đầu tiên của cô và chồng, cựu danh thủ bóng đá David Beckham trong tờ tạp chí VOGUE số mới nhất.

Victoria lần đầu yêu Beckham trong cơn say - 1

Xuất hiện trên bìa tạp chí với cái nhìn cuốn hút, bà mẹ 4 con còn chia sẻ về cuộc gặp gỡ định mệnh của cô và Beckham. Trong đó, nhà thiết kế nổi tiếng thừa nhận, trước khi nhìn thấy Beck, cô đã uống rất say. "Đó là khi tôi tham gia buổi tiệc từ thiện với Mel C, hay còn gọi là Sporty Spice. Khi ấy tôi đã uống kha khá và lúc nhìn thấy Beck với nụ cười thân thiện, tôi biết mình đã bị "tiếng sét ái tình", cựu ca sĩ 42 tuổi kể lại.

Victoria lần đầu yêu Beckham trong cơn say - 2

Theo Vic, sự cuốn hút của Beck lan toả và có nhiều thứ khiến cô không thể rời mắt khỏi cựu cầu thủ mang áo số 7 này. "Trong khi các cầu thủ bóng đá khác đứng tại quầy bar uống rượu với bạn tình của họ thì David đứng sang một bên với gia đình của mình. Anh ấy có một nụ cười dễ thương và khi nói chuyện David rất gần gũi".

Victoria lần đầu yêu Beckham trong cơn say - 3

Mặc dù Vic không kể tiếp sau đó nhưng trong quyển hồi ký đầu tiên của mình, David Beckham đã chia sẻ, thật ra anh đã để mắt Vic từ khi anh xem nhóm Spice Girls được mời đến biểu diễn trong một trận đấu của Manchester United mà anh là cầu thủ nổi tiếng nhất của đội bóng lúc bấy giờ. Lúc đó, Vic không biết gì về bóng đá và cô đã hỏi rất nhiều về môn thể thao này đặc biệt là quy tắc việt vị.

Nhưng đến khi tham gia buổi tiệc từ thiện, anh đã đến xin số điện thoại của Vic và ngày hôm sau đã gọi điện mời cô đi ăn tại một nhà hàng Trung Quốc. Họ bắt đầu hẹn hò nhau từ đó. Hai năm sau, cả hai làm đám cưới cổ tích với chi phí 1 triệu bảng trong một toà lâu đài. 

Victoria lần đầu yêu Beckham trong cơn say - 4

Đến nay, cuộc hôn nhân của Vic-Beck đã trải qua 17 năm. Và dù có rất nhiều tin đồn về sự rạn nứt của họ hoặc trước đó Beck bị tố ngoại tình, Vic vẫn im lặng và cả gia đình 6 người vẫn xuất hiện hạnh phúc bên nhau.

Vic- Beck  hiện có 4 con là Brooklyn 17 tuổi, Romeo 14 tuổi, Cruz 11 tuổi và bé giá Harper, 5 tuổi.

Theo HK (Một thế giới)
Ca nhạc - MTV - Xốn mắt với chân dài thích "tắm tiên" của Justin Bieber Xốn mắt với chân dài thích "tắm tiên" của Justin Bieber
Thân hình đồng hồ cát nóng bỏng của bạn gái Justin Bieber khiến phái mạnh không rời mắt.
Phim - Bỏng mắt với siêu vòng 1 chê Messi "yếu như xác chết" Bỏng mắt với siêu vòng 1 chê Messi "yếu như xác chết"
Ngôi sao của các show truyền hình gây sốc Xoana Gonzalez khiến người đối diện "nóng mặt".
Ca nhạc - MTV - Lâm Chi Khanh tiết lộ chuyện tế nhị của người chuyển giới Lâm Chi Khanh tiết lộ chuyện tế nhị của người chuyển giới
“Hình hài con trai nhưng tâm hồn con gái nên người mình yêu phải là người đàn ông 100%”.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN David Beckham
Về trang chủ 24hVề đầu trang